Giám đốc bệnh viện bị giang hồ khống chế đòi nợ, cả trăm cảnh sát đến hiện trường

SGGPO

Cả trăm cảnh sát đã được điều động đến Bệnh viện Tâm Hồng Phước (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để khống chế, xử lý các đối tượng cho vay nặng lãi.

Đến đêm 21-12, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành xác minh, điều tra, xử lý vụ băng nhóm giang hồ khống chế con nợ tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Giám đốc bệnh viện bị giang hồ khống chế đòi nợ, cả trăm cảnh sát đến hiện trường ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Cụ thể, theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Thế Thử, Giám đốc Bệnh viện Tâm Hồng Phước có vay nợ nặng lãi của dân anh chị ngoài xã hội. Vì thế, từ khoảng 17 giờ cùng ngày, một băng nhóm giang hồ khoảng 10 người đã đi ô tô đến bệnh viện tìm ông Thử và khống chế ông để đòi nợ.

Sự việc này đã được báo cho cơ quan chức năng, nhận tin báo, đại tá Vũ Hồng Văn - tân Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng cơ động, hình sự,… nhanh chóng xuống hiện trường tiến hành khống chế băng nhóm tín dụng đen. Ngay sau đó, công an đã tiếp cận bên trong, nắm bắt tình hình, khống chế, tạm giữ hình sự một số đối tượng.

Giám đốc bệnh viện bị giang hồ khống chế đòi nợ, cả trăm cảnh sát đến hiện trường ảnh 2 Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Theo ghi nhận của phóng viên, có cả trăm chiến sĩ cảnh sát có mặt tại hiện trường để làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, vụ việc nghiêm trọng này khiến cho người dân tò mò kéo đến xem, gây ách tắc giao thông.

Giám đốc bệnh viện bị giang hồ khống chế đòi nợ, cả trăm cảnh sát đến hiện trường ảnh 3 Khám xét xe ô tô

Được biết, ông Thử là người vay nợ của tín dụng đen với số tiền "khủng".

Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />