Giám đốc bệnh viện bị giang hồ khống chế đòi nợ, cả trăm cảnh sát đến hiện trường

SGGPO

Cả trăm cảnh sát đã được điều động đến Bệnh viện Tâm Hồng Phước (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để khống chế, xử lý các đối tượng cho vay nặng lãi.

Đến đêm 21-12, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành xác minh, điều tra, xử lý vụ băng nhóm giang hồ khống chế con nợ tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Giám đốc bệnh viện bị giang hồ khống chế đòi nợ, cả trăm cảnh sát đến hiện trường ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Cụ thể, theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Thế Thử, Giám đốc Bệnh viện Tâm Hồng Phước có vay nợ nặng lãi của dân anh chị ngoài xã hội. Vì thế, từ khoảng 17 giờ cùng ngày, một băng nhóm giang hồ khoảng 10 người đã đi ô tô đến bệnh viện tìm ông Thử và khống chế ông để đòi nợ.

Sự việc này đã được báo cho cơ quan chức năng, nhận tin báo, đại tá Vũ Hồng Văn - tân Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng cơ động, hình sự,… nhanh chóng xuống hiện trường tiến hành khống chế băng nhóm tín dụng đen. Ngay sau đó, công an đã tiếp cận bên trong, nắm bắt tình hình, khống chế, tạm giữ hình sự một số đối tượng.

Giám đốc bệnh viện bị giang hồ khống chế đòi nợ, cả trăm cảnh sát đến hiện trường ảnh 2 Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Theo ghi nhận của phóng viên, có cả trăm chiến sĩ cảnh sát có mặt tại hiện trường để làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, vụ việc nghiêm trọng này khiến cho người dân tò mò kéo đến xem, gây ách tắc giao thông.

Giám đốc bệnh viện bị giang hồ khống chế đòi nợ, cả trăm cảnh sát đến hiện trường ảnh 3 Khám xét xe ô tô

Được biết, ông Thử là người vay nợ của tín dụng đen với số tiền "khủng".

Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.