Giám đốc Sở GD-ĐT được điều động sang làm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ

SGGPO

Sau khi có đơn xin nghỉ việc, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.

Giám đốc Sở GD-ĐT được điều động sang làm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ  ảnh 1 Bà Trần Hồng Thắm vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó  Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ

Ngày 24-6, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm, đối với bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ.

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ có quyết định số 278-QĐ/TU điều động, bổ nhiệm bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.

 

Trước đó, ngày 17-6, Sở Nội vụ TP Cần Thơ cho biết, bà Trần Hồng Thắm (46 tuổi), Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đã có gửi đơn xin nghỉ việc đến Thành ủy, UBND TP Cần Thơ. Lý do xin nghỉ việc được bà Thắm trình bày trong đơn là do yếu tố sức khỏe và gia đình.

Đối với đơn xin nghỉ việc của bà Thắm, thông tin từ Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ cho biết: Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ đã có ý kiến trả lời đơn xin nghỉ của Giám đốc Sở GD-ĐT. Theo đó, Ban Thường vụ quyết định “chưa giải quyết đơn xin nghỉ theo nguyện vọng của bà Thắm”.

Cũng tại sở này, ông Võ Minh Lợi,  Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ cũng có đơn xin thôi việc do vấn đề sức khỏe, gia đình. Mới đây, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cho biết đã đồng ý cho ông Lợi nghỉ việc theo nguyện vọng.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 5-2021, Thanh tra TP Cần Thơ cũng đã có quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác cán bộ tại Sở GD-ĐT TP Cần Thơ giai đoạn từ ngày 1-1-2018 đến ngày 31-12-2019.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />