Giám đốc Sở GD-ĐT được điều động sang làm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ

SGGPO

Sau khi có đơn xin nghỉ việc, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.

Giám đốc Sở GD-ĐT được điều động sang làm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ  ảnh 1 Bà Trần Hồng Thắm vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó  Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ

Ngày 24-6, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm, đối với bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ.

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ có quyết định số 278-QĐ/TU điều động, bổ nhiệm bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.

 

Trước đó, ngày 17-6, Sở Nội vụ TP Cần Thơ cho biết, bà Trần Hồng Thắm (46 tuổi), Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đã có gửi đơn xin nghỉ việc đến Thành ủy, UBND TP Cần Thơ. Lý do xin nghỉ việc được bà Thắm trình bày trong đơn là do yếu tố sức khỏe và gia đình.

Đối với đơn xin nghỉ việc của bà Thắm, thông tin từ Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ cho biết: Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ đã có ý kiến trả lời đơn xin nghỉ của Giám đốc Sở GD-ĐT. Theo đó, Ban Thường vụ quyết định “chưa giải quyết đơn xin nghỉ theo nguyện vọng của bà Thắm”.

Cũng tại sở này, ông Võ Minh Lợi,  Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ cũng có đơn xin thôi việc do vấn đề sức khỏe, gia đình. Mới đây, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cho biết đã đồng ý cho ông Lợi nghỉ việc theo nguyện vọng.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 5-2021, Thanh tra TP Cần Thơ cũng đã có quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác cán bộ tại Sở GD-ĐT TP Cần Thơ giai đoạn từ ngày 1-1-2018 đến ngày 31-12-2019.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam muốn trở thành trung tâm sáng tạo về Hệ thống lương thực thực phẩm

Theo TTXVN, ngày 27-7, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cùng lãnh đạo Bộ NN-PTNT, Bộ Ngoại giao, Bộ KH-CN, Bộ TT-TT và Đại sứ Việt Nam tại Italy Nguyễn Thị Bích Huệ đã tham dự phiên họp trực tuyến trong khuôn khổ “Hội nghị trù bị cho Hội nghị Thượng đỉnh về Hệ thống lương thực thực phẩm” của Liên hiệp quốc.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Cải cách hành chính

Nhân sự

Phê chuẩn bổ nhiệm 4 nhân sự làm Thẩm phán TAND tối cao

Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự Thẩm phán TAND tối cao cũng đã được Quốc hội thông qua sáng nay 28-7. Theo đó, các ông Nguyễn Văn Dũng, Ngô Tiến Hùng, Nguyễn Biên Thùy và bà Đào Thị Minh Thủy đã được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm làm Thẩm phán TAND tối cao.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP