Giao lưu văn hóa Khánh Hòa - Việt Nam và các nước SNG

(SGGP).- Nối tiếp thành công từ chương trình Giao lưu văn hóa Khánh Hòa - Việt Nam và các nước SNG với tên gọi Models and Talent năm 2013, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện lần thứ hai tại Khánh Hòa - Nha Trang từ ngày 30-10 đến ngày 1-11.

Năm nay, chương trình Giao lưu văn hóa Khánh Hòa - Việt Nam và các nước SNG dành riêng cho các thí sinh đến từ các nước SNG tham gia các cuộc thi về người mẫu, tài năng và sắc đẹp. Nghệ sĩ Việt Nam chỉ tham gia biểu diễn, giao lưu. Về phía các nước SNG tham dự có các thí sinh đến từ Nga, Kazakhstan, Moldova, Ucraine. Chương trình gồm biểu diễn - thi tài năng và trình diễn thời trang.

Vào tối 1-11 sẽ diễn ra chương trình giao lưu chính thức với chủ đề Bình minh Phương Đông với sự tham gia của NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Quang Linh, Dương Quốc Hưng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyễn Chiến Thắng… và khách mời đặc biệt là Sabina Altynbekova, đang được hâm mộ cuồng nhiệt với biệt danh Nữ thần bóng chuyền đến từ Kazakhstan.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.