Giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1

(SGGP).- Tối 4-12, đồng chí Nguyễn Văn Rảnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo Vùng 2 và Vùng 4 Hải quân đã tới dự chương trình giao lưu văn nghệ Gần lắm Trường Sa do Thành đoàn TPHCM tổ chức nhằm tạo không khí giao lưu thân mật giữa tuổi trẻ TPHCM với 50 cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1 trong dịp về thăm TP.  

Đông đảo đoàn viên, thanh niên TPHCM đã trò chuyện với các cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu của huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, qua đó hiểu rõ hơn sự hy sinh, gian khổ của các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió. Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1, các cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu được về thăm TPHCM lần này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và biết ơn trước tình cảm thân thương của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP dành cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa.

Cùng ngày, đoàn cán bộ, chiến sĩ Trường Sa đã tới tham quan Dinh Thống Nhất, Khu du lịch Văn Thánh, Công viên văn hóa Đầm Sen…

MINH YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

CBRE: TPHCM trong tốp 5 châu Á - Thái Bình Dương về thu hút đầu tư

Kết quả khảo sát các nhà đầu tư châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 do Công ty Dịch vụ bất động sản thương mại toàn cầu CBRE tiến hành, cho thấy lần đầu tiên TPHCM của Việt Nam lọt vào nhóm các thành phố được ưa thích nhất ở châu Á - Thái Bình Dương về đầu tư xuyên biên giới.

Vững lòng biển đảo

Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam

 Chiều 13-1, tại Quân cảng Lữ đoàn 127 (thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức đón đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đã hoàn thành hải trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc.

Nhân sự

HĐND TP Thủ Đức đang họp để bầu nhân sự lãnh đạo TP Thủ Đức

Thông tin tại buổi gặp gỡ báo chí sáng 22-1, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho biết, TP Thủ Đức đã được thành lập và đến giờ này, TPHCM đang chạy đua với thời gian để có thể đưa các cơ quan Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đi vào hoạt động. 

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP