Giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1

(SGGP).- Tối 4-12, đồng chí Nguyễn Văn Rảnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo Vùng 2 và Vùng 4 Hải quân đã tới dự chương trình giao lưu văn nghệ Gần lắm Trường Sa do Thành đoàn TPHCM tổ chức nhằm tạo không khí giao lưu thân mật giữa tuổi trẻ TPHCM với 50 cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1 trong dịp về thăm TP.  

Đông đảo đoàn viên, thanh niên TPHCM đã trò chuyện với các cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu của huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, qua đó hiểu rõ hơn sự hy sinh, gian khổ của các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió. Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1, các cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu được về thăm TPHCM lần này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và biết ơn trước tình cảm thân thương của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP dành cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa.

Cùng ngày, đoàn cán bộ, chiến sĩ Trường Sa đã tới tham quan Dinh Thống Nhất, Khu du lịch Văn Thánh, Công viên văn hóa Đầm Sen…

MINH YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP