Giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1

(SGGP).- Tối 4-12, đồng chí Nguyễn Văn Rảnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo Vùng 2 và Vùng 4 Hải quân đã tới dự chương trình giao lưu văn nghệ Gần lắm Trường Sa do Thành đoàn TPHCM tổ chức nhằm tạo không khí giao lưu thân mật giữa tuổi trẻ TPHCM với 50 cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1 trong dịp về thăm TP.  

Đông đảo đoàn viên, thanh niên TPHCM đã trò chuyện với các cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu của huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, qua đó hiểu rõ hơn sự hy sinh, gian khổ của các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió. Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1, các cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu được về thăm TPHCM lần này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và biết ơn trước tình cảm thân thương của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP dành cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa.

Cùng ngày, đoàn cán bộ, chiến sĩ Trường Sa đã tới tham quan Dinh Thống Nhất, Khu du lịch Văn Thánh, Công viên văn hóa Đầm Sen…

MINH YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy quận 3, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM, ấn tượng với kết quả vận động người dân hiến đất mở rộng hẻm. Theo đồng chí, kết quả này không phải tự nhiên có được, mà từ cách vận động hiệu quả để dân hiểu và thực hiện. Đây cũng là bài học quan trọng, đặt người dân làm trung tâm và làm việc gì có liên quan đến người dân thì phải bàn bạc với người dân để tạo sự đồng thuận cao nhất trong dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Khai mạc Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh thương mại - đầu tư Trung Quốc - ASEAN

Nhận lời mời của Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, ngày 27-11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai mạc Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh thương mại - đầu tư Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO và CABIS) lần thứ 17 tổ chức tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc với hình thức ghi hình ngoại tuyến.

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP