Gisele Bundchen kiếm 128.000 USD mỗi ngày

Các siêu mẫu Kate Moss, Kate Upton, Miranda Kerr và Liu Wen mỗi người kiếm được 7 triệu USD trong năm nay, với Upton lần đầu tiên lọt vào Top 10 danh sách người mẫu có thu nhập cao nhất 2014 do tạp chí Forbes mới công bố ngày 18-8.

Tuy nhiên, không siêu mẫu nào như Gisele Bundchen, kiếm được đến 47 triệu USD trong năm nay, nhiều hơn 16 triệu USD so với chồng cô, ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady, tiền vệ đội New England Patriots, có thu nhập 31,3 triệu USD. Trong khi siêu mẫu Linda Evangelista từng tuyên bố là sẽ không ra khỏi giường nếu thu nhập ít hơn 10.000 USD/ngày, Bundchen đã kiếm được số tiền khổng lồ 128.000 USD/ngày trong suốt năm, gấp 6 lần thu nhập của siêu mẫu Doutzen Kroes, người đứng thứ 2 trong danh sách Forbes năm nay. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Bundchen đứng đầu danh sách của Forbes, và mỗi năm cô mỗi có thu nhập nhiều hơn, trong năm nay đã tăng hơn 5 triệu USD so với năm 2013.

Từ khi theo nghề người mẫu năm 2001, Bundchen đã kiếm được tổng cộng 386 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo béo bở với các thương hiệu toàn cầu Chanel, H&M và Carolina Herrera, cũng như từ nhiều thương hiệu làm đẹp. Bundchen còn có một phần thu nhập từ các mẫu sandal cô thiết kế cho thương hiệu giày Grendene, từ gương mặt đại diện của sản phẩm chăm sóc tóc Pantene và Oral-B ở Brazil, nơi cô có dòng đồ lót riêng của mình là Gisele Bundchen Intimates.

21 người mẫu trong danh sách của Forbes 2014 kiếm được tổng cộng 142 triệu USD: Gisele Bundchen 47 triệu USD; Doutzen Kroes 8 triệu USD; Adriana Lima 8 triệu USD; Kate Moss 7 triệu USD; Kate Upton 7 triệu USD; Miranda Kerr 7 triệu USD; Liu Wen 7 triệu USD; Alessandra Ambrosio 5 triệu USD; Hilary Rhoda 5 triệu USD; Natalie Vodianova 4 triệu USD; Carolyn Murphy 4 triệu USD; Karlie Kloss 4 triệu USD; Jourdan Dunn 4 triệu USD; Anja Rubik 3,5 triệu USD; Cara Delevingne 3,5 triệu USD; Candice Swanepoel 3 triệu USD; Joan Smalls 3 triệu USD; Erin Wasson 3 triệu USD; Erin Heatheron 3 triệu USD; Lindsey Wixson 3 triệu USD và Daria Werbowy 3 triệu USD.

KHẢ VY

Các tin, bài viết khác