Google ra mắt dịch vụ kết nối với chuyên gia

(SGGPO).- Theo hãng tin AP, Google vừa cho ra mắt một dịch vụ trực tuyến mới mang tên Helpouts nhằm giúp người dùng có thể kết nối và tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ cần.

Helpouts cung cấp dịch vụ giải đáp thắc mắc trong 8 lĩnh vực gồm nghệ thuật và âm nhạc, máy tính và điện tử, giáo dục và nghề nghiệp, thời trang và làm đẹp, dinh dưỡng và tập luyện, sức khỏe và lời khuyên, gia đình và chăm sóc vườn tược, và nấu nướng.

Các thao tác tương đối đơn giản: chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ cuộc gọi video và kết nối Internet, người dùng có thể nhận được những tư vấn thỏa đáng của chuyên gia về những vấn đề thường gặp trong cuộc sống tại bất kỳ thời điểm nào.

Đây là lần thứ ba Google tung ra dịch vụ giải đáp thắc mắc sau khi khai tử 2 dịch vụ tương tự là Google Answers và Google Knol trước đó.

Dịch vụ yêu cầu người dùng phải có một tài khoản Google+, còn các khâu thanh toán sẽ thông qua Google Wallet, và Google sẽ giữ lại 20% trong khoản tiền bạn nhận được thông qua việc tư vấn của mình. Hãng hứa hẹn sẽ hoàn trả 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng với những tư vấn từ chuyên gia. Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập và helpouts.google.com.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel hiện là nhà mạng có số trạm 5G nhiều nhất và liền mạch, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Viettel cũng sử dụng công nghệ mới nhất thế giới về 5G, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.

Thị trường - chính sách

Ví MoMo ra mắt tính năng “Du lịch - Đi lại”

Tính năng “Du lịch - Đi lại” với thiết kế giao diện thân thiện, nhiều tiện ích, mang tính cá nhân hóa cao. Nhằm hướng đến trải nghiệm “All In One”, Ví MoMo là đơn vị tiên phong giúp người dùng có thể mua các loại vé máy bay, tàu hỏa, xe khách chỉ trong 1 tính năng duy nhất.