Góp sức trẻ thành phố đến Đại hội Đoàn toàn quốc

Tối 9-12, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải gặp gỡ, động viên đoàn đại biểu Thành đoàn TPHCM dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. 

Theo đồng chí Nguyễn Hồ Hải, các đại biểu thanh niên của thành phố đều là những nhân tố tiêu biểu, bản lĩnh, có kinh nghiệm, kiến thức và là đại diện cho tri thức trẻ thành phố để góp tiếng nói của người trẻ đến đại hội. 

Đồng chí mong muốn các đại biểu phát huy bản lĩnh, trí tuệ, sự sáng tạo của những thủ lĩnh thanh niên, những đoàn viên tiêu biểu của thành phố để phản ánh tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên thành phố đến đại hội. Đồng chí cũng kỳ vọng, các đại biểu góp nhiều ý kiến tâm huyết, sâu sắc, có chất lượng, trách nhiệm cao và trên tinh thần đoàn kết, cầu thị, năng động, sáng tạo các đại biểu TPHCM sẽ để lại dấu ấn trong đại hội.

Dự kiến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII diễn ra tại Hà Nội từ ngày 14 đến 16-12. Hơn 980 đại biểu đại diện hơn 22 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam và Thế giới

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.