Graceland của Elvis Presley đón du khách thứ 20 triệu

(SGGPO).- Một cặp vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật đã trở thành du khách thứ 20 triệu đến thăm dinh thự Graceland của vua nhạc rock & roll quá cố Elvis Presley ở Memphis, bang Tennessee, Mỹ.

Tiffany và Rober Greenoak. Ảnh: VisitGraceland

Elvis đã mua Graceland vào năm 1957 và đã sống ở đây trong 20 năm trước khi qua đời vào ngày 16-8-1977. Tour thăm Graceland được mở từ ngày 7-6-1982.

Ngày 3-5-2016, Jack Solden, Giám đốc điều hành Elvis Presley Enterprises thông báo Tiffany Greenoak, 31 tuổi, từ London, là du khách thứ 20 triệu tại Graceland. Cô cùng chồng, Robert, 40 tuổi, được tham dự một tour riêng tại nơi Presley từng sống, được tặng một năm đến thăm Graceland, 500 USD mua sắm, một bộ sưu tập 60 CD.

Tiffany cho biết: "Chúng tôi đã chơi nhạc Elvis tại đám cưới của mình, vì vậy khi thành vợ chồng, chuyến đi Memphis này có ý nghĩa lớn. Chúng tôi đã mơ đến thăm Graceland. Tôi không thể tin rằng chúng tôi đang ở đây. Cả 2 chúng tôi lớn lên với âm nhạc Elvis trong nhà mình vì các bà mẹ của chúng tôi là fan lớn. 20 triệu người đã đến đây nói lên rất nhiều điều và trở thành người thứ 20 triệu là một vinh dự tuyệt vời. Chúng tôi sẽ trở lại vào dịp kỷ niệm của mình và có lẽ chúng tôi sẽ là người thứ 40 triệu".

Khi trở lại Graceland, họ sẽ không phải lo lắng về việc đặt phòng vì trong quà tặng du khách thứ 20 triệu bao gồm 3 đêm tại Nhà khách Graceland, một khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, sẽ mở cửa ngày 27-10 tới.


BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đồng Nai lo vụ heo tết

Theo thông lệ, thời điểm này, người nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang bắt đầu tăng đàn, tái đàn để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dịch tả heo châu Phi và giá thức ăn tăng cao, nên nhiều hộ chăn nuôi heo đang rất dè dặt, thấp thỏm.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ ngành chăn nuôi khôi phục sản xuất

Trước tình hình giá thịt heo giảm sâu, nguy cơ nông dân bỏ chuồng trại, thiếu thực phẩm vào dịp cuối năm, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã đi khảo sát ở các địa phương và đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ.

Tự giới thiệu

Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?

Bất kể lúc thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có phần yên ắng hay sôi động thì các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm để tìm kênh xuống tiền phù hợp. Đặc biệt trong giai đoạn này, rất nhiều người đã “khai phá” được “mỏ vàng” mới tại miền đất hứa Phú Quốc. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế