Hà Nội: Tường nhà cổ cao 10m đổ sập

SGGPO

Khoảng 15 giờ chiều nay (27-10), nhiều người dân hoảng hốt khi chứng kiến bức tường nhà cổ cao 10m bất ngờ đổ sập xuống vỉa hè trên phố Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hà Nội: Tường nhà cổ cao 10m đổ sập

Nhiều người dân chứng kiến kể lại, bức tường cổ đổ từ từ rồi sập xuống vỉa hè, một số quán nước bên cạnh bị đè kín. Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng PCCC, Công an quận Hoàn Kiếm, đội CSGT số 1 đã có mặt để khắc phục sự cố trên. Được biết, đoạn đường này đã được cảnh báo từ trước nên khi sự cố xảy ra thống kê ban đầu chưa có thương vong về người, một số tài sản của người dân cạnh đó bị vùi lấp.

Nguyên nhân chưa được xác định, nhưng theo nhiều người dân, bức tường đã có quá lâu, có dấu hiệu hư hỏng và đoạn đường này đang thi công tác động vào nên bức tường đổ sập.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án