Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha vì cáo buộc hiếp dâm

SGGPO
Tờ Majorca Daily Bulletin đưa tin, cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt 2 nghệ sĩ nổi tiếng người Việt Nam do cáo buộc hiếp dâm một cô gái 17 tuổi người Anh ở đảo Mallorca. 

Cô gái cho biết mình bị tấn công tại khách sạn ở Andratx, phía Tây Nam hòn đảo vào tối 24-6. Trước đó, cô gặp các nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó và giao lưu, uống rượu với họ. Sau đó cả ba ra bãi biển và có hành động thân mật trước khi đến phòng khách sạn của một trong hai nghệ sĩ. Tại đây, vụ cưỡng hiếp đã xảy ra. Sau đó, hai nghệ sĩ bắt cô tắm để loại bỏ bằng chứng.

Người thân đã báo cảnh sát sau khi được nhận được thông tin từ cô gái. Hai nghệ sĩ bị bắt tại khách sạn vào 25-6. Hai nghệ sĩ trên là một diễn viên 37 tuổi và một nhạc sĩ 42 tuổi, xuất hiện tại toà vào ngày 28-6. Họ được tại ngoại, nhưng hộ chiếu đã bị tạm giữ. Hai nghệ sĩ này đã từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước tòa.  Cô gái người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi được thẩm phán phê chuẩn.        

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vết nứt tại thềm băng Larsen C ở Nam Cực. Ảnh: AFP/TTXVN

Biến đổi khí hậu gây nhiều lo ngại

Tổng Giám đốc Cơ quan Không gian châu Âu (ESA) Josef Aschbacher cảnh báo thiệt hại kinh tế từ những đợt nắng nóng và hạn hán có thể lớn hơn nhiều tác động của cuộc khủng hoảng năng lượng tại châu Âu. 

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Nga mở rộng hành lang nhân đạo trên biển Đen

Chủ tịch Trung tâm Kiểm soát quốc phòng quốc gia Nga Mikhail Mizintsev cho biết, lực lượng vũ trang Nga đã mở rộng hành lang nhân đạo từ 139 lên 307 hải lý để tàu thuyền qua lại an toàn từ các cảng trên biển Đen của Ukraine, đồng thời duy trì hoạt động này suốt ngày đêm.

Chuyện đó đây

Hội nghị robot thế giới 2022

Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh (Trung Quốc) cho biết Hội nghị Robot thế giới 2022 (WRC 2022) sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến lẫn trực tiếp. Sự kiện sẽ quy tụ hơn 300 nhà khoa học cũng như đại diện đến từ các tổ chức, công ty quốc tế ở Trung Quốc và nước ngoài.
" />