Hai xếp hộp hạng sang trùng biển số “giáp mặt” tại Hà Nội

SGGPO
Sáng 19-4, trên mạng xã hội xuất hiện một video phản ánh việc một người phụ nữ đang đưa con đi học thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe ôtô hạng sang, hiệu Porsche màu xanh đỗ bên cạnh trùng biển số xe với chiếc Porsche của mình.

Hai chiếc xe sang có cùng biển số gây xôn xao cộng đồng mạng

Hai chiếc xe sang có cùng biển số gây xôn xao cộng đồng mạng

Người phụ nữ nhanh chóng đề nghị lực lượng bảo vệ khóa bánh của chiếc xe nghi vấn trên, đồng thời gọi điện báo cho lực lượng công an đến giải quyết.
Liên quan tới vụ việc, một nam thanh niên tự nhận là lái xe Porsche biển "sinh đôi", liên tục mong muốn người phụ nữ thông cảm.
Xác minh nhanh của Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội, xe Porsche màu đen của người phụ nữ là biển kiểm soát thật, được cơ quan công an cấp. Chiếc còn lại mang biển số giả.
Theo đó, người đứng tên đăng ký xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được xác định của ông Nguyễn Hoàng T. có địa chỉ tại Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Chiếc xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được đăng ký lần đầu vào tháng 6-2015 và chủ nhân của xe Porsche màu đen mới đến trạm đăng kiểm khu vực Đền Lừ để đăng kiểm theo định kỳ.


GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Do việc xây dựng mới chung cư cũ gặp vướng mắc vì quy định chung, quận 5 - nơi có số chung cư cũ nhiều nhất TPHCM - đề xuất được cải tạo, chỉnh trang lại trong lúc chờ chính sách chung. Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên không đồng tình, cho rằng đó là cách làm bị động. 

 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Phí…miễn phí

- Một loạt nhà băng chậm chân đang đua áp dụng các gói sản phẩm miễn phí cho nhiều loại dịch vụ. Từ thanh toán, chuyển khoản online đến các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa cũng được miễn phí giao dịch. Nói chậm chân, vì đây là các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, quen với phong cách “từ từ khoai mới nhừ”. 

Sự kiện & Bình luận

Để công nghiệp CNTT TPHCM phát triển đa dạng hơn

Lần đầu tiên sau 5 năm, TPHCM vượt lên chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng chỉ số sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ICT Index) 2020, hạng các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương, với điểm số 0,5186.