Hai xếp hộp hạng sang trùng biển số “giáp mặt” tại Hà Nội

SGGPO
Sáng 19-4, trên mạng xã hội xuất hiện một video phản ánh việc một người phụ nữ đang đưa con đi học thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe ôtô hạng sang, hiệu Porsche màu xanh đỗ bên cạnh trùng biển số xe với chiếc Porsche của mình.

Hai chiếc xe sang có cùng biển số gây xôn xao cộng đồng mạng

Hai chiếc xe sang có cùng biển số gây xôn xao cộng đồng mạng

Người phụ nữ nhanh chóng đề nghị lực lượng bảo vệ khóa bánh của chiếc xe nghi vấn trên, đồng thời gọi điện báo cho lực lượng công an đến giải quyết.
Liên quan tới vụ việc, một nam thanh niên tự nhận là lái xe Porsche biển "sinh đôi", liên tục mong muốn người phụ nữ thông cảm.
Xác minh nhanh của Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội, xe Porsche màu đen của người phụ nữ là biển kiểm soát thật, được cơ quan công an cấp. Chiếc còn lại mang biển số giả.
Theo đó, người đứng tên đăng ký xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được xác định của ông Nguyễn Hoàng T. có địa chỉ tại Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Chiếc xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được đăng ký lần đầu vào tháng 6-2015 và chủ nhân của xe Porsche màu đen mới đến trạm đăng kiểm khu vực Đền Lừ để đăng kiểm theo định kỳ.


GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Sự kiện & Bình luận

Minh bạch trong sản xuất, kinh doanh điện

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa báo lỗ hơn 16.500 tỷ đồng trong nửa năm 2022, đồng thời đề xuất được tăng giá điện. Nguyên nhân lỗ mà EVN đưa ra là giá nhiên liệu để sản xuất điện (than, dầu, khí...) tăng vọt từ đầu năm (chẳng hạn giá than nhập khẩu đã tăng gấp 2 lần, giá than trong nước cũng tăng 63%) làm chi phí sản xuất điện tăng cao. 

" />