Hàn Quốc - tình yêu và cuộc sống

Nét cổ kính, uy nghi của cung điện hàng trăm năm tuổi, cây cối trùng điệp đan xen với khung cảnh hiện đại của những tòa nhà cao chọc trời, những dòng người đi bộ nhộn nhịp, tấp nập. Đá và hoa kết hợp, xuất hiện nhiều trong kiến trúc Hàn Quốc, phô diễn trọn vẻ đẹp vĩnh cửu mà mềm mại, uyển chuyển. 

Và ở đó, trong vẻ đẹp hài hòa, tinh khiết của thiên nhiên, ta có thể dạo bước cả ngày để nhận ra và cảm nhận được một thứ tình cảm đặc biệt: tình yêu. Yêu cỏ cây hoa lá, yêu đồng loại. Từ đó, trân trọng và nâng niu những gì ta gặp, ta có!

Từ tháp truyền hình Namsan cao 262m, du khách có thể phóng tầm nhìn quan sát được toàn cảnh thủ đô Seoul.

 

Đỉnh Seongsan Peak, miệng núi lửa đã phun trào lần cuối cách đây 100.000 năm, nằm cạnh bờ biển ở đảo Jeju. Đến đây, du khách có thể vừa lên rừng, vừa xuống biển chỉ trong vòng 2 giờ.

 

Cung điện Hoàng gia Kyeong-bok gần 700 tuổi, một điểm níu chân du khách khi đến thủ đô Seoul.

 

Ẩm thực đường phố về đêm, một cách tìm hiểu cuộc sống, văn hóa người Hàn.

 

Đường phố náo nhiệt, tấp nập khách mua sắm thời trang và mỹ phẩm.

 

Công viên Tình yêu (Love Land), điểm tham quan về tình dục học, nhằm giáo dục giới tính đối với người trên 18 tuổi, một công viên đặc biệt ở Hàn Quốc được xây dựng trong bối cảnh tỷ lệ sinh giảm mạnh, nhiều bạn trẻ ít màng chuyện hôn nhân.

 

“Người vào cho thú xem” - cách nói vui của du khách về chuyến phiêu lưu sinh thái, quan sát cận cảnh các loài động vật hoang dã nô đùa trong môi trường sống thả tự do ở công viên Everland.

Việt Dũng

Các tin, bài viết khác

Video

Giao lưu trực tuyến