Harrison Ford cưới vợ lần thứ 3

(SGGPO).- Giới truyền thông sáng nay đưa tin, Harrison Ford, ngôi sao điện ảnh lừng danh của Mỹ đã làm lễ cưới ngôi sao truyền hình Mỹ Calista Flockhart hôm 15-6 tại bang New Mexico. Thủ hiến bang đã đứng ra làm chủ hôn cho họ.

Harrison Ford và Calista Flockhart  trong lần ra mắt bộ phim "Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull" tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 61 năm 2008.

Ford, 67 tuổi và ngôi sao của Các anh trai và em gái, Flockhart, 45 tuổi, đã đính hôn từ đầu năm 2009 sau hơn 7 năm gắn bó.

Đây là lần kết hôn thứ ba của Harrison Ford. Người vợ trước đó của ông là nhà viết kịch bản phim Melissa Mathison. Ông có 4 người con và 3 đứa cháu.

Còn đối với Flockhart thì đây là lần kết hôn đầu tiên của cô.

Harrison Ford được biết đến nhiều nhất qua các phim "Star Wars" và "Indiana Jones." Còn Flockhart cũng là một ngôi sao điện ảnh trong sery phim truyền hình "Ally McBeal."

Th.Hà theo THX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.