HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng app

Từ nay đến hết năm 2021, nhiều quà tặng hấp dẫn sẽ được dành tặng những khách hàng giao dịch trên App HDBank và giới thiệu người thân, bạn bè cùng sử dụng ứng dụng Mobile Banking hiện đại.

HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng app

Chương trình ưu đãi “Tiện thanh toán - Lợi đôi đường cùng app HDBank” sẽ được triển khai từ nay đến hết tháng 12 năm nay, trên toàn hệ thống. Theo đó, các khách hàng cá nhân thực hiện thành công các giao dịch nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, thanh toán QR Code sẽ nhận được quà tặng từ HDBank.

 Cụ thể, 500 khách hàng đầu tiên giao dịch thanh toán trên App HDBank vào khung giờ vàng 12 giờ – 14 giờ của mỗi ngày 4-4, 5-5, 6-6, 7-7, 8-8, 9-9, 10-10, 11-11 và 12-12-2021 sẽ được hoàn 50% giá trị giao dịch (Tối đa 50.000 đồng). Các giao dịch cần có giá trị tối thiểu 100.000 đồng.

Ngoài ra, cũng trong những ngày đặc biệt trên, 10 khách hàng có tổng doanh số giao dịch hợp lệ cao nhất trên app HDBank (tối thiểu 2.000.000 đồng) sẽ được tặng 350.000 đồng vào tài khoản.

Thông tin chi tiết chương trình tham khảo tại đây: http://bit.ly/flashdealt4.

Nhằm lan tỏa những tiện ích công nghệ hiện đại đến từng địa phương trên khắp cả nước, HDBank khuyến khích khách hàng giới thiệu người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng trải nghiệm app HDBank – Hợp tác kinh doanh. Khách hàng sẽ nhận quà tặng lên đến 3.000.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu thành công người khác sử dụng sản phẩm, dịch vụ của HDBank.

HDBank đã và đang triển khai chiến lược chuyển đổi số mạnh mẽ nhằm số hóa những hành trình, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. HDBank cũng tiên phong triển khai xác thực thông tin khách hàng trực tuyến (eKYC) và là ngân hàng thương mại Việt Nam đầu tiên thực hiện phát hành, cung cấp dịch vụ thanh toán, bảo lãnh tín dụng thư (L/C) trên nền tảng công nghệ blockchain.

H.N

Các tin, bài viết khác

" />