Hệ thống Trường Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương khai giảng năm học mới

(SGGP).- Ngày 6-9, hệ thống Trường Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (APC) tổ chức lễ khai giảng năm học 2010-2011. Hệ thống APC được thành lập từ tháng 9-2006. Đến nay, APC đã phát triển thành 11 cơ sở giáo dục trên toàn quốc tại các tỉnh, thành: TPHCM, Hậu Giang, Đồng Nai, Bình Thuận, Khánh Hòa.

Dịp này, APC trao tặng 60 học bổng mang tên “heo vàng” cho 60 trẻ mầm non từ 3 đến 5 tuổi, mỗi suất học bổng trị giá từ 40-60 triệu đồng cho thời gian 2-3 năm học tại APC.

P.Trg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.