Hỗ trợ nhà ở cho 6 giáo viên tại huyện Cần Giờ, TPHCM

(SGGP).- Sáng 24-11, Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo TPHCM đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ nhà ở “Mái ấm công đoàn”, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng cho 6 giáo viên đang công tác tại huyện Cần Giờ.

Theo ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT TP, đây là những giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, chưa có nhà ở ổn định, nhiều năm qua đã nỗ lực vượt khó, có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục và đào tạo. Đoàn cũng tặng một phần quà 10 triệu đồng cho một giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ.

Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm và trao tặng một xe gắn máy cho một giáo viên đang mắc bệnh nan y tại Trường THPT Phước Kiển (huyện Nhà Bè). Trước đó, đoàn đã trao tặng 4 phần quà, trị giá mỗi phần 10 triệu đồng cho 4 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện: 12, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2020: Nhiều cơ hội cho “cuộc đua” bổ sung

Từ nay đến ngày 15-10, nhiều trường đại học (ĐH) trên cả nước dành hàng ngàn chỉ tiêu ở các nhóm ngành để xét tuyển ĐH bằng nhiều phương thức như điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ, điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM... Đây được xem là cơ hội để thí sinh trúng tuyển vào các trường ĐH. Ở cuộc đua cuối này, ngoài việc cạnh tranh, thí sinh cũng phải đặc biệt lưu ý đặt tiêu chí lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích lên hàng đầu. 

Giáo dục hội nhập

Khởi động Đấu trường Toán học VioEdu miễn phí mùa 2

Đấu trường Toán học VioEdu mùa 2 do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu (Tập đoàn FPT) tổ chức vừa được khởi động với sự tham gia của đông đảo học sinh, sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm học 2020 - 2021, đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh toàn quốc. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.