Hòa Bình đứng số 1 ngành xây dựng kiến trúc trong "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Tại Lễ Công bố và Vinh danh "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2021 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được xếp vị trí số 1 ngành xây dựng kiến trúc.

Tại sự kiện này, Hòa Bình vinh dự đạt 3 hạng mục giải thưởng lớn bao gồm: Đứng đầu ngành Xây dựng kiến trúc (tăng 1 hạng), thứ 53 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 (tăng 29 hạng) và vẫn duy trì trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trong nhiều năm qua. Với việc bứt phá ngoạn mục lên dẫn đầu ngành, đồng thời tăng 29 hạng, đây thực sự là kết quả rất ấn tượng của Hòa Bình trong năm 2021.

Hòa Bình đứng số 1 ngành xây dựng kiến trúc trong "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" ảnh 1

Hòa Bình xếp vị trí số 1 ngành xây dựng kiến trúc "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tác động mạnh đến người lao động và môi trường việc làm, Hòa Bình được đánh giá cao với những chính sách nhân sự nhân văn, hướng đến trọng tâm là người lao động, ghi nhận sự đóng góp của họ cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Song song đó, chiến lược linh hoạt ứng biến để vượt qua khủng hoảng do đại dịch, sẵn sàng cho tương lai của doanh nghiệp. Công tác truyền thông nội bộ được làm tốt đã giúp cho tất cả nhân viên hiểu rõ tình hình của công ty, các chính sách mới để đảm bảo an toàn, giúp họ yên tâm làm việc.

Ngoài ra, chính sách nhân sự, lương thưởng, phúc lợi, chế độ hỗ trợ cho người lao động trong giai đoạn này được đảm bảo và cập nhật để phù hợp với thực tế như quy định làm việc, cách ly tại nhà hay giãn cách xã hội. Những chính sách này nhằm hướng đến duy trì tinh thần tích cực, tin tưởng của nhân viên cùng công ty vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất, kinh doanh.

Hòa Bình được biết đến là công ty có văn hóa doanh nghiệp đặc sắc và là một trong 10 doanh nghiệp của cả nước vừa được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2021. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Hòa Bình nằm trong "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất" đã minh chứng cho những nỗ lực xây dựng về một môi trường làm việc hạnh phúc và sự đầu tư cốt lõi vào nguồn nhân lực.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Doanh nghiệp bất động sản tái cấu trúc

Sau khi Báo SGGP đăng 3 bài về tháo gỡ khó khăn cho các dự bất động sản (BĐS) nói chung và các dự án BĐS du lịch nói riêng trên các số báo ra ngày 13, 14, 16-1-2023, nhiều doanh nghiệp BĐS đã phản hồi rằng đang nỗ lực tìm giải pháp để giải quyết khó khăn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhà đầu tư đón Xuân này nhớ Xuân xưa

Những phiên lao dốc kinh hoàng của thị trường chứng khoán (TTCK) trong năm qua khiến nhiều nhà đầu tư (NĐT) cá nhân đối diện cái Tết Quý Mão không vui. Càng buồn hơn khi chỉ cách đây 1 năm, NĐT đón cái Tết Nhâm Dần trong niềm hoan hỉ nhờ “trúng” cổ phiếu (CP).

Nông nghiệp

Triển vọng làng số

Bằng các loại gia vị dân dã như: rau răm, riềng, khế, thì là, tỏi, ớt… nhưng với kỹ thuật kho cá cầu kỳ từ ủ tro đến đốt than, canh lửa…, những nồi cá chạch kho thơm - mềm - ngọt, không phải nơi nào cũng có, được người tiêu dùng đón nhận. Từ món ăn dân dã đó, người dân Yên Hòa (huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) từng bước làm nên thương hiệu “làng số”, vang danh quốc tế.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.