Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ

SGGPO

Trong bộ áo dài truyền thống, Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy thướt tha dạo phố ông đồ và xin chữ với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới Canh Tý 2020.

Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phố ông đồ luôn là một trong những địa điểm thu hút người dân TPHCM trong dịp tết. Không chỉ đến chụp ảnh lưu niệm, nhiều người còn đến đây để tìm lại những giá trị văn hóa đẹp của dân tộc như viết thư pháp, câu đối...

Hoa hậu Tường Vy cho biết cũng như nhiều thiếu nữ, cô luôn thích mặc áo dài, đặc biệt là trong những dịp lễ tết truyền thống của dân tộc.

Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 1
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 2
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 3
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 4
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 5
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 6
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 7
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 8
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 9
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 10
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 11
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 12
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 13
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 14

Đầu tháng 10-2019, Á quân Vietnam Fitness Model đồng thời là Cử nhân bộ môn Bóng chuyền trường ĐH Thế dục Thể thao TPHCM - Tường Vy (SN 1997, đến từ Quảng Ngãi) đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp có mặt trong cuộc thi Miss Tourism World (Hoa hậu Du lịch thế giới) 2019. Cô xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất, Hoa hậu Hoa hậu Du lịch Thế giới ăn ảnh, Hoa hậu Du lịch Thế giới có trang phục đẹp mắt của cuộc thi Miss Tourism World 2019.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vườn của nhà nghiên cứu Phan Thuận An trên đường Nguyễn Chí Thanh, TP Huế

Hồn Việt trong nhà vườn

Không gian kiến trúc những ngôi nhà vườn truyền thống ở cố đô Huế không chỉ mang dáng vẻ quý tộc, mà còn có màu sắc dân gian truyền thống. Ở nơi ấy, nếp nhà của người Việt Nam vẫn được gìn giữ và truyền qua các thế hệ, góp phần tạo nên sức sống bền bỉ cho nền văn hóa dân tộc.

Phim

Bản sắc & hội nhập

Liên hoan phim Việt Nam 21 vừa tổ chức từ ngày 23 đến 27-11-2019 tại thành phố Vũng Tàu đã lấy tiêu chí: Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam Dân tộc, Nhân văn, Sáng tạo và Hội nhập, thay cho tiêu chí của Liên hoan phim Việt Nam 20: Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Hiện đại và Nhân văn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Kỳ vọng làn gió mới cho sân khấu

Ngày 13-1, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024 của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đã diễn ra với sự tham dự của hơn 400 đại biểu, đại diện cho 2.400 hội viên cả nước. 

Sách và cuộc sống

Rưng rưng với tết miền sông nước

Ra mắt vào những ngày cuối năm, tập tạp bút Ăn Tết, chơi Tết miền Tây (NXB Văn hóa - Văn nghệ) của tác giả Trần Minh Thương là cuốn sách khác biệt hẳn so với những ấn phẩm ra mắt trước đó. Cuốn sách cũng góp phần giúp độc giả ở những vùng miền khác có thể hình dung một cách sinh động không khí, hương vị, sắc màu một cái tết miền sông nước thuở xa xưa nhưng vẫn còn lưu luyến đến tận hôm nay.

Sáng tác

Chuyện tình ái và ông thổ Địa

(SGĐT)- Chuyện kể rằng, nhiều năm về trước, ở đất Sài Gòn có cô gái con nhà quyền quý giàu sang đem lòng yêu chàng trai nghèo khó. Chàng mồ côi từ nhỏ, không chốn nương thân.

Mỹ thuật

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo mở triển lãm cá nhân

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo lần đầu tiên mở một triển lãm nghệ thuật điêu khắc cá nhân với chủ đề “Chân dung nghệ sĩ - nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo” tại số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội.