Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ

SGGPO

Trong bộ áo dài truyền thống, Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy thướt tha dạo phố ông đồ và xin chữ với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới Canh Tý 2020.

Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phố ông đồ luôn là một trong những địa điểm thu hút người dân TPHCM trong dịp tết. Không chỉ đến chụp ảnh lưu niệm, nhiều người còn đến đây để tìm lại những giá trị văn hóa đẹp của dân tộc như viết thư pháp, câu đối...

Hoa hậu Tường Vy cho biết cũng như nhiều thiếu nữ, cô luôn thích mặc áo dài, đặc biệt là trong những dịp lễ tết truyền thống của dân tộc.

Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 1
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 2
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 3
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 4
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 5
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 6
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 7
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 8
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 9
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 10
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 11
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 12
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 13
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 14

Đầu tháng 10-2019, Á quân Vietnam Fitness Model đồng thời là Cử nhân bộ môn Bóng chuyền trường ĐH Thế dục Thể thao TPHCM - Tường Vy (SN 1997, đến từ Quảng Ngãi) đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp có mặt trong cuộc thi Miss Tourism World (Hoa hậu Du lịch thế giới) 2019. Cô xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất, Hoa hậu Hoa hậu Du lịch Thế giới ăn ảnh, Hoa hậu Du lịch Thế giới có trang phục đẹp mắt của cuộc thi Miss Tourism World 2019.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

100 nghệ nhân quan họ gửi lời giã bạn trong lễ bế mạc SEA Games 31

100 nghệ nhân quan họ gửi lời giã bạn trong lễ bế mạc SEA Games 31

Trong Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra vào tối 23-5, 100 nghệ nhân quan họ Bắc Ninh sẽ gửi lời giã bạn tới bạn bè quốc tế với Mời trầu, Giã bạn, Người ơi người ở đừng về... Những hình ảnh trong buổi tổng duyệt lễ bế mạc hé lộ về một chương trình vừa trang trọng vừa ấm áp .

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Thị trường điện ảnh Việt đã xuất hiện những bộ phim được đầu tư kinh phí sản xuất lên đến 50-60 tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ không dừng lại.

Âm nhạc

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh.