Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ

SGGPO

Trong bộ áo dài truyền thống, Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy thướt tha dạo phố ông đồ và xin chữ với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới Canh Tý 2020.

Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất năm 2019 Tường Vy. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phố ông đồ luôn là một trong những địa điểm thu hút người dân TPHCM trong dịp tết. Không chỉ đến chụp ảnh lưu niệm, nhiều người còn đến đây để tìm lại những giá trị văn hóa đẹp của dân tộc như viết thư pháp, câu đối...

Hoa hậu Tường Vy cho biết cũng như nhiều thiếu nữ, cô luôn thích mặc áo dài, đặc biệt là trong những dịp lễ tết truyền thống của dân tộc.

Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 1
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 2
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 3
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 4
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 5
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 6
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 7
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 8
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 9
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 10
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 11
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 12
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 13
Hoa hậu Du lịch Tường Vy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 14

Đầu tháng 10-2019, Á quân Vietnam Fitness Model đồng thời là Cử nhân bộ môn Bóng chuyền trường ĐH Thế dục Thể thao TPHCM - Tường Vy (SN 1997, đến từ Quảng Ngãi) đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp có mặt trong cuộc thi Miss Tourism World (Hoa hậu Du lịch thế giới) 2019. Cô xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất, Hoa hậu Hoa hậu Du lịch Thế giới ăn ảnh, Hoa hậu Du lịch Thế giới có trang phục đẹp mắt của cuộc thi Miss Tourism World 2019.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nếu anh không về

Nếu anh không về

“Nếu anh không về trong buổi chiều nay/ Em đừng buồn và âu lo quá nhé/ Nhớ đón con và động viên cha mẹ/ Bởi Tổ quốc cần, anh chẳng thể ngồi yên/ Bao nhiêu người cũng rất muốn đoàn viên/ Nhưng Covid đang tràn lan đất nước/ Anh không thể, nghĩ tình riêng mình được/ Khi các bạn anh, bạc tóc, hao gầy…”.

Phim

Chiếu miễn phí 12 tác phẩm điện ảnh Pháp

Chung tay đẩy lùi dịch Covid- 19, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD hợp tác đưa đến cho khán giả cơ hội trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt trên Danet- hệ thống xem phim trực tuyến với bản quyền chính thức từ 1 đến hết 30-4.

Âm nhạc

Thời của MV

Trước tình hình các chương trình giải trí, sân khấu ca nhạc tạm ngưng, dừng hoạt động vì dịch Covid-19, công chúng được khuyến cáo hạn chế ra khỏi nhà, không tụ tập đông người… thì các MV (video ca nhạc) chính là những món ăn tinh thần không thể thiếu. Trên YouTube, nhiều kênh theo dõi riêng của các nghệ sĩ vẫn ra mắt sản phẩm đều đặn hàng tuần.

Sân khấu

Nghệ sĩ sân khấu hát ủng hộ cuộc chiến chống dịch

Chỉ một thời gian ngắn, từ các phòng thu và tại gia đình, nhiều nghệ sĩ sân khấu đã thu âm, ghi hình, thực hiện các clip ngắn các tác phẩm ca cổ, tân cổ giao duyên quảng bá trên các trang mạng xã hội, YouTube, Facebook…

Sách và cuộc sống

“Vùng cách ly” và những nhận định về thế giới virus

Cuốn tiểu thuyết Vùng cách ly (NXB Lao động) của tác giả Lorenzo Angeloni, đồng thời cũng là Đại sứ Italia tại Việt Nam từ tháng 10-2010 đến tháng 3-2015, dù ra mắt cách đây 3 năm nhưng vẫn mang tính thời sự, nhất là trong bối cảnh hiện nay. Không đoán biết được, không đo lường được, không tiêu diệt được và không chủ quan được, đó là thế giới virus. SARS, COVID-19 hay nhiều dịch bệnh khác đã minh chứng điều này.

Sáng tác

Di sản Trịnh Công Sơn trong văn hóa B’Lao

Mỗi độ tháng Tư sắp về, khi cao nguyên Bảo Lộc đón những cơn mưa đầu mùa; cũng là lúc đàn ong hối hả hút giọt mật cuối cùng trên những chùm bông cà phê trắng xinh. Nhạc sĩ huyền thoại Trịnh Công Sơn cũng ra đi vào một ngày đầu tháng Tư để lại cho đời di sản âm nhạc đồ sộ.

Mỹ thuật

Thi sáng tác tranh cổ động chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Sở VH-TT TPHCM và Trung tâm Thông tin triển lãm TPHCM phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động chủ đề “Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin”, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP