Hoàn thiện 2 ứng dụng thông tin về quy hoạch, xây dựng

SGGP
UBND TPHCM giao Sở QH-KT hoàn thiện ứng dụng Thông tin quy hoạch trong năm 2020, đảm bảo thông tin luôn được cập nhật kịp thời, đầy đủ, chính xác liên thông đồng bộ với ứng dụng SXD247.

UBND TPHCM vừa chỉ đạo Sở Xây dựng thực hiện khắc phục những hạn chế của ứng dụng SXD247; đến cuối tháng 6-2020, phải đảm bảo ứng dụng thực hiện tốt các chức năng: công khai, cập nhật đầy đủ chính xác thông tin dự án nhà ở thương mại và nhà ở xã hội, thủ tục hành chính; tra cứu chính xác kết quả giải quyết hồ sơ trực tuyến; tiếp nhận, xử lý hiệu quả phản ánh, góp ý về xây dựng không phép, trái phép đảm bảo để người dân dễ sử dụng, bảo vệ danh tính của người gửi phản ánh... 

Cùng với đó, UBND TPHCM giao Sở QH-KT hoàn thiện ứng dụng Thông tin quy hoạch trong năm 2020, đảm bảo thông tin luôn được cập nhật kịp thời, đầy đủ, chính xác liên thông đồng bộ với ứng dụng SXD247. 

TP cũng yêu cầu 2 sở thường xuyên theo dõi ghi nhận và có phản hồi, giải pháp khắc phục đối với các ý kiến đánh giá của người dùng về các ứng dụng trên kho tải ứng dụng của Apple và Google. Hai ứng dụng này sẽ được kết nối với cơ sở dữ liệu dùng chung của TP sau khi hoàn chỉnh.

PHÚC LONG

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Giải ngân vốn FDI cao kỷ lục

Tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam năm 2019 được xác định là cao nhất trong vòng 10 năm gần đây, với hơn 38 tỷ USD. Trong đó, đáng chú ý là vốn giải ngân đạt con số cao kỷ lục từ trước tới nay với gần 20,4 tỷ USD. 

Phát triển bền vững

Giúp nông dân thạo nghề trồng lúa

Nếu nhìn từ trên cao, bạn sẽ thấy tuyến đường nối từ Cần Thơ đi Vị Thanh (quốc lộ 61C) như một tấm lụa vàng màu lúa đơm bông trải rộng băng dọc hai bên đường. Cùng với kinh xáng Xà No, quốc lộ này được xem là con đường lúa gạo của Hậu Giang. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.