Cuộc thi Hoa Hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009:

Hoàng Thị Yến đăng quang

Cuộc thi Hoa Hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 diễn ra tại Cung trình diễn- Nhà Thi đấu Đa Năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đêm 26-9. Trước đó, ngày 17-9, cũng tại TP Vũng Tàu  vòng Chung kết Cuộc thi Hoa Hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 đã chính thức được khai mạc với sự tham gia tranh tài của 65 thí sinh đến từ các tình, thành phố trong cả nước.

Các thí sinh dự thi thuộc rất nhiều ngành nghề khác nhau: doanh nhân, chủ doanh nghiệp, giáo viên, kiến trúc sư, công an, bộ đội, nhà báo… Có khoảng 35 thí sinh là chủ doanh nghiệp, doanh nhân; giảng viên, giáo viên, kế toán, thủ quỹ, bác sĩ, y sĩ… Trong số này có nhiều thí sinh giữ vị trí quản lý trong các cơ quan, đơn vị họ đang làm việc.

Danh hiệu Hoa hậu và Á hậu 1 của cuộc thi chính thức đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới” (Mrs. World Pageant 2009), được tổ chức tại Bà Rịa – Vũng Tàu, vào tháng 11-2009.

Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 Hoàng Thị Yến (giữa) cùng Á hậu 1 Nguyễn Thị Thu Hà (trái) và Á hậu 2 Đàm Thị Lý (phải)

- Danh hiệu Hoa hậu  Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 đã thuộc về thí sinh mang số 64: Hoàng Thị Yến (thí sinh TPHCM, sinh năm 1976, giám đốc chi nhánh Công ty UBS, TPHCM). Giải Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 được nhận phần thưởng trị giá 150 triệu đồng và là thí sinh chính thức đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs. World Pageant 2009 diễn ra vào tháng 11-2009 tại Bà RịaVũng Tàu.

- Á hậu 1: thí sinh mang SBD 10, Nguyễn Thị Thu Hà (sinh năm 1983, Hà Tĩnh). Á hậu 1 cũng đồng thời đoạt danh hiệu Quý bà đẹp và thành đạt Bà RịaVũng Tàu, nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng và là thí sinh thứ 2 đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham dự Mrs. World Pageant 2009 (nước chủ nhà Việt Nam được cử 2 thí sinh).

- Á hậu 2: thí sinh mang SBD 28, Đàm Thị Lý (sinh năm 1982, Vũng Tàu),  Á hậu 2 nhận phần thưởng trị giá 80 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng và danh hiệu: Quý bà thân thiện (50 triệu đồng), Quý bà có gương mặt khả ái nhất (15 triệu đồng), Quý bà năng động nhất (15 triệu đồng), Quý bà trình diễn trang phục truyền thống dân tộc Việt Nam đẹp nhất (15 triệu đồng), Quý bà có năng khiếu nghệ thuật tốt nhất (15 triệu đồng), Quý bà thành đạt trong cuộc sống (15 triệu đồng).  

Các danh hiệu khác:

Quý bà có khuôn mặt ăn ảnh nhất: thí sinh (TS) 06: Nguyễn Thị Kim Dung
Quý bà có mái tóc đẹp nhất: TS 26 Phùng Thị Lang
Quý bà có đôi mắt đẹp nhất: TS 49 Ka The
Quý bà có nụ cười đẹp nhất: TS 23 Trần Thị Kim Hương
Quý bà có làn da đẹp nhất: TS 27 Dương Minh Quỳnh Liên
Quý bà có hình thể đẹp nhất: TS 24 Hoàng Thị Thu Hường
Quý bà có năng khiếu nghệ thuật tốt nhất: TS 12 Nguyễn Thu Hải
Quý bà có năng khiếu thể thao tốt nhất: TS 32 Mạc Thị Thúy Nga
Quý bà có tính cách năng động nhất: TS 43 Hàn Thị Phượng
Quý bà giàu nghị lực nhất: TS 37 Hoàng Lê Minh Nguyệt
Quý bà có phong cách gao tiếp lịch thiệp nhất: TS 11 Nguyễn Hồng Hà
Quý bà duyên dáng nhất: TS 04 Trịnh Thị Vân Anh
Quý bà có trang phục truyền thống ấn tượng nhất: TS 38 Lê Thị Tuyết Nhung
Quý bà có trang phục áo dạ hội đẹp nhất: TS 50 Dương Hoàng Diệu Thu
Quý bà thành đạt nhất: TS 33 Trương Thị Tuyết Nga và TS 59 Nguyễn Thị Tuyết
Quý bà thân thiệt nhất (do tất cả các thí sinh tham gia đêm chung kết xếp hạng bầu chọn): TS 46 Phạm Thị Hồng Thắm

Mời bạn xem video

Một vài hình ảnh cuộc thi:

Dương Hoàng Diệu Thu đoạt giải Quý bà có trang phục áo dạ hội đẹp nhất.
Ảnh: An Dung.
 
Minh Sĩ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật