Hội chợ triển lãm băng đĩa lần 1-2011

(SGGP). - Hội chợ Triển lãm băng đĩa lần 1 - 2011 do Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV), đơn vị đại diện cho các nhà sản xuất băng đĩa cả nước tổ chức, diễn ra từ ngày 31-12-2010 đến ngày 2-1-2011 tại Nhà triển lãm Cung Văn hóa Lao động (55B Nguyễn Thị Minh Khai quận 1 TPHCM).

Hội chợ có 14 đơn vị với hơn 5.000 sản phẩm tham gia, mỗi đơn vị với thế mạnh và định hướng của riêng mình sẽ giới thiệu đến công chúng những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm bán chạy trong thời gian qua và cả những sản phẩm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sưu tầm, lưu giữ. Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ triển lãm lần đầu tiên này, còn có các chương trình giao lưu, biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng và các giọng ca trẻ.

Hội chợ quy tụ hầu hết các nhà sản xuất, phát hành băng đĩa trên cả nước tham gia. Đây sẽ là hoạt động thường niên của RIAV vào những ngày giáp tết và từ năm sau sẽ có các đơn vị sản xuất, phát hành băng đĩa của nước ngoài tham gia chương trình này.  

N.HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thách thức sản xuất truyền hình mùa dịch

Thách thức sản xuất truyền hình mùa dịch

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều chương trình, bộ phim đang ghi hình phải tạm ngưng, trong khi các kế hoạch sản xuất mới không thể triển khai. Một số đơn vị thức thời triển khai hình thức mới, như là cứu cánh vào thời điểm này.  

Phim

Phim của đạo diễn gốc Việt nhận đề cử Emmy

Giải Emmy lần thứ 42 dành cho hạng mục tin tức và phim tài liệu (News & Documentary Emmy) vừa công bố danh sách đề cử năm nay, trong đó có sự xuất hiện của đạo diễn gốc Việt - Bảo Nguyễn.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.