Hội chợ triển lãm băng đĩa lần 1-2011

(SGGP). - Hội chợ Triển lãm băng đĩa lần 1 - 2011 do Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV), đơn vị đại diện cho các nhà sản xuất băng đĩa cả nước tổ chức, diễn ra từ ngày 31-12-2010 đến ngày 2-1-2011 tại Nhà triển lãm Cung Văn hóa Lao động (55B Nguyễn Thị Minh Khai quận 1 TPHCM).

Hội chợ có 14 đơn vị với hơn 5.000 sản phẩm tham gia, mỗi đơn vị với thế mạnh và định hướng của riêng mình sẽ giới thiệu đến công chúng những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm bán chạy trong thời gian qua và cả những sản phẩm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sưu tầm, lưu giữ. Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ triển lãm lần đầu tiên này, còn có các chương trình giao lưu, biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng và các giọng ca trẻ.

Hội chợ quy tụ hầu hết các nhà sản xuất, phát hành băng đĩa trên cả nước tham gia. Đây sẽ là hoạt động thường niên của RIAV vào những ngày giáp tết và từ năm sau sẽ có các đơn vị sản xuất, phát hành băng đĩa của nước ngoài tham gia chương trình này.  

N.HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.