Hội nghị thế giới lần thứ hai về các vật thể lạ

Phóng viên TTXVN tại Mexico dẫn tin của hãng tin NOTIMEX (Peru) cho biết Hội nghị thế giới lần thứ hai về các vật thể lạ (OVNI) vừa bế mạc tại thủ đô Lima của Peru với cảnh báo rằng người ngoài hành tinh đang giám sát Trái Đất và vào năm 2013, nhân loại có thể chứng kiến sự thâm nhập ồ ạt của các đĩa bay tới Trái Đất.

Chủ tịch tổ chức nghiên cứu về OVNI của Pê-ru (AO) Antonio Cordova nhận định, mặc dù còn thiếu bằng chứng thuyết phục, nhưng không ai có thể loại bỏ khả năng Trái Đất là mục tiêu khám phá của người ngoài hành tinh. Dựa vào những dấu hiệu huyền bí chưa được khoa học giải đáp, ông Cordova đưa ra giả thuyết rằng một số khu vực ở Nam Mỹ được người ngoài hành tinh chọn làm địa điểm tập kết cho sự thâm nhập trong tương lai. Nhân dịp này, AO đã giới thiệu phim tư liệu, triển lãm ảnh về những vật thể lạ được tìm thấy trên phạm vi toàn cầu.

V.Q (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều hãng công nghệ Trung Quốc bị ảnh hưởng từ quyết định  mới nhất của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ

Mỹ tăng áp lực lên các hãng công nghệ Trung Quốc

Theo hãng tin Reuters, Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ (FCC) vừa thông qua kế hoạch không cho phép lắp đặt thiết bị từ các hãng công nghệ Trung Quốc vào các mạng truyền thông Mỹ. Bởi, FCC quan ngại về những mối đe dọa an ninh từ các nhà sản xuất thiết bị viễn thông như Huawei và ZTE.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Australia chế tạo tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Monash cùng các kỹ sư từ Công ty BiVACOR của Australia hợp tác chế tạo trái tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới, mở ra cơ hội cho những người mong chờ được cấy ghép tim.