Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp công nghệ thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, PLANET

Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của 6 công ty công nghệ hàng đầu Đài Loan: AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI và PLANET – cũng là 6 thương hiệu sở sản phẩm được cấp chứng nhận Taiwan Excellence. Tại đây, đại diện của các doanh nghiệp sẽ giới thiệu những giải pháp công nghệ đột phá tới các khách hàng, đối tác tiềm năng.

Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI, PLANET

Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI, PLANET

Nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực AI, IoT, 5G và quảng bá các giải pháp công nghệ thông minh giữa doanh nghiệp Đài Loan và doanh nghiệp Việt Nam, hội thảo và giao lưu thương mại trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, PLANET được Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tại TPHCM (Taiwan Trade Center, INC - TAITRA) tổ chức sẽ diễn ra tại địa chỉ  kênh Youtube Taiwan Excellence vào lúc 14 giờ ngày 14-4-2022.

Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của 6 công ty công nghệ hàng đầu Đài Loan: AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI và PLANET – cũng là 6 thương hiệu sở sản phẩm được cấp chứng nhận Taiwan Excellence. Tại đây, đại diện của các doanh nghiệp sẽ giới thiệu những giải pháp công nghệ đột phá tới các khách hàng, đối tác tiềm năng: 

1. AAEON Technology Inc.

Bảng mạch máy tính nhúng UP Squared Pro là một sản phẩm có khả năng tự hoạt động/quản lý tương tác trên một hệ thống máy chủ để tự động hóa điều khiển, theo dõi và truyền tin với ưu điểm tiết kiệm chi phí. Đây là bảng được cải tiến dựa trên UP Squared phổ biến, cung cấp khả năng mở rộng cao hơn về các tính năng I/O cũng như hỗ trợ cho các bộ tăng tốc 5G và AI. UP Squared Pro giúp gia tăng hiệu suất cho đa dạng các ứng dụng tiên tiến, bao gồm giám sát thông minh, bán lẻ và IOT.


Bảng mạch máy tính nhúng UP Squared Pro
2. IBASE Technology Inc

CMB100M là hệ thống nhúng sở hữu nhiều khe cắm PCI-E, được thiết kế để hỗ trợ card đồ họa đạt hiệu suất cao cho các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cấp công nghiệp và Internet vạn vật (IoT). Đây là hệ thống tự động hóa khi thiết lập chức năng điều khiển, truyền tin, quản lý… tích hợp cả phần cứng và phần mềm hỗ trợ giải quyết các bài toán chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. 


Hệ thống nhúng CMB100M
3. PLANET Technology Corporation

PLANET LCG-300 là cổng LoRaWAN cấp công nghiệp với khả năng kết nối đáng tin cậy để triển khai IoT. Với hỗ trợ giao thức LoRaWAN, sản phẩm giúp kết nối mạng không dây LoRa với mạng IP để truyền dữ liệu trên phạm vi cực xa với mức tiêu thụ điện năng thấp. Thiết bị này có thể kết nối lên đến 300 end-nodes và cung cấp các dải tần số LoRaWAN tiêu chuẩn được đặt cấu hình sẵn cho các quốc gia khác nhau. Đây là giải pháp cho người dùng có nhu cầu cao về tốc độ truyền nhanh, mức độ hoạt động ổn định và bảo mật thông tin, đồng thời có thể giám sát lưu lượng truy cập từ xa chỉ với một nền tảng quản trị duy nhất, tối ưu năng suất đáng kể.

Cổng LoRaWAN cấp công nghiệp PLANET LCG-300
Đến với buổi hội thảo trực tuyến, khách tham dự được tiếp cận các giải pháp mới nhất đến từ Đài Loan trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời có cái nhìn trực quan về cách thức hoạt động và khả năng hỗ trợ của sản phẩm. Từ mục tiêu thấu hiểu nhu cầu, các đại diện thương hiệu sẽ tư vấn, giúp khách hàng giải quyết được khó khăn hiện tại cũng như cung cấp thêm thông tin cho người quan tâm. Đây còn là cơ hội kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Đài Loan.

Về Taiwan Excellence:

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực thiết kế, chất lượng, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương mại Đài Loan; biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:
VPĐD Taiwan Trade Center, Inc. tại TPHCM
Email: hcmcity@taitra.org.tw
Tel: +84-28-39390837

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />