Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp công nghệ thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, PLANET

Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của 6 công ty công nghệ hàng đầu Đài Loan: AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI và PLANET – cũng là 6 thương hiệu sở sản phẩm được cấp chứng nhận Taiwan Excellence. Tại đây, đại diện của các doanh nghiệp sẽ giới thiệu những giải pháp công nghệ đột phá tới các khách hàng, đối tác tiềm năng.

Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI, PLANET

Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence: giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI, PLANET

Nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực AI, IoT, 5G và quảng bá các giải pháp công nghệ thông minh giữa doanh nghiệp Đài Loan và doanh nghiệp Việt Nam, hội thảo và giao lưu thương mại trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, PLANET được Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tại TPHCM (Taiwan Trade Center, INC - TAITRA) tổ chức sẽ diễn ra tại địa chỉ  kênh Youtube Taiwan Excellence vào lúc 14 giờ ngày 14-4-2022.

Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của 6 công ty công nghệ hàng đầu Đài Loan: AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI và PLANET – cũng là 6 thương hiệu sở sản phẩm được cấp chứng nhận Taiwan Excellence. Tại đây, đại diện của các doanh nghiệp sẽ giới thiệu những giải pháp công nghệ đột phá tới các khách hàng, đối tác tiềm năng: 

1. AAEON Technology Inc.

Bảng mạch máy tính nhúng UP Squared Pro là một sản phẩm có khả năng tự hoạt động/quản lý tương tác trên một hệ thống máy chủ để tự động hóa điều khiển, theo dõi và truyền tin với ưu điểm tiết kiệm chi phí. Đây là bảng được cải tiến dựa trên UP Squared phổ biến, cung cấp khả năng mở rộng cao hơn về các tính năng I/O cũng như hỗ trợ cho các bộ tăng tốc 5G và AI. UP Squared Pro giúp gia tăng hiệu suất cho đa dạng các ứng dụng tiên tiến, bao gồm giám sát thông minh, bán lẻ và IOT.


Bảng mạch máy tính nhúng UP Squared Pro
2. IBASE Technology Inc

CMB100M là hệ thống nhúng sở hữu nhiều khe cắm PCI-E, được thiết kế để hỗ trợ card đồ họa đạt hiệu suất cao cho các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cấp công nghiệp và Internet vạn vật (IoT). Đây là hệ thống tự động hóa khi thiết lập chức năng điều khiển, truyền tin, quản lý… tích hợp cả phần cứng và phần mềm hỗ trợ giải quyết các bài toán chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. 


Hệ thống nhúng CMB100M
3. PLANET Technology Corporation

PLANET LCG-300 là cổng LoRaWAN cấp công nghiệp với khả năng kết nối đáng tin cậy để triển khai IoT. Với hỗ trợ giao thức LoRaWAN, sản phẩm giúp kết nối mạng không dây LoRa với mạng IP để truyền dữ liệu trên phạm vi cực xa với mức tiêu thụ điện năng thấp. Thiết bị này có thể kết nối lên đến 300 end-nodes và cung cấp các dải tần số LoRaWAN tiêu chuẩn được đặt cấu hình sẵn cho các quốc gia khác nhau. Đây là giải pháp cho người dùng có nhu cầu cao về tốc độ truyền nhanh, mức độ hoạt động ổn định và bảo mật thông tin, đồng thời có thể giám sát lưu lượng truy cập từ xa chỉ với một nền tảng quản trị duy nhất, tối ưu năng suất đáng kể.

Cổng LoRaWAN cấp công nghiệp PLANET LCG-300
Đến với buổi hội thảo trực tuyến, khách tham dự được tiếp cận các giải pháp mới nhất đến từ Đài Loan trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời có cái nhìn trực quan về cách thức hoạt động và khả năng hỗ trợ của sản phẩm. Từ mục tiêu thấu hiểu nhu cầu, các đại diện thương hiệu sẽ tư vấn, giúp khách hàng giải quyết được khó khăn hiện tại cũng như cung cấp thêm thông tin cho người quan tâm. Đây còn là cơ hội kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Đài Loan.

Về Taiwan Excellence:

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực thiết kế, chất lượng, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương mại Đài Loan; biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:
VPĐD Taiwan Trade Center, Inc. tại TPHCM
Email: hcmcity@taitra.org.tw
Tel: +84-28-39390837

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhộn nhịp mua bán cá đồng mùa nước nổi ở ĐBSCL

Thời điểm này, mùa nước nổi từ thượng nguồn sông Mê Kông đang đổ về các nhánh sông ở ĐBSCL. Đây cũng là lúc tại các chợ quê vùng biên ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nhộn nhịp không khí mua bán các loại cá đồng.

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp

Thủ tướng nhắn nhủ các sinh viên, cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp. Các bạn có khát vọng của tuổi trẻ để sẵn sàng khởi nghiệp, nhưng cũng có ý chí kiên cường, bản lĩnh vững vàng sẵn sàng đối mặt với thất bại.

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />