Hôm nay, 10-1, Lê Văn Luyện hầu tòa

(SGGP).- Hôm nay 10-1, bị can Lê Văn Luyện và các bị can khác trong vụ thảm sát tiệm vàng Ngọc Bích (phố Sàn, huyện Lục Nam, Bắc Giang) bị xét xử sơ thẩm tại hội trường số 2 TAND tỉnh Bắc Giang.

Lê Văn Luyện bị truy tố về các tội danh giết người, cướp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Ra tòa cùng với Luyện có ông Lê Văn Miên (bố Luyện), Trương Thanh Hồng (anh họ Luyện), Lê Thị Định (cô ruột Luyện) và Lê Văn Nghi (dượng Luyện) cùng bị xét xử với tội danh che giấu tội phạm. Còn lại 2 bị can là Trương Văn Hợp (bố Hồng) và vợ là Dương Thị Lược bị xét xử về tội không tố giác tội phạm.

NG. QUỐC

Vụ cướp tiệm vàng tại Bắc Giang:

- Sắp xét xử “sát thủ” Lê Văn Luyện

- Khởi tố thêm 5 bị can

- Chỉ phát hiện duy nhất mẫu máu của Lê Văn Luyện tại hiện trường

- Lê Văn Luyện là hung thủ chính trong vụ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang

- Nghi can giết người cướp tiệm vàng ở tỉnh Bắc Giang đã bị bắt

- Truy nã đặc biệt hung thủ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang

- Lộ diện hung thủ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang

- Cháu bé ở Bắc Giang bị cướp chặt tay đã qua cơn nguy kịch

- Bắc Giang: Gia đình chủ tiệm vàng bị giết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ án chiếm đoạt tài liệu bí mật ở Hà Nội: Ông Nguyễn Đức Chung được xác định là chủ mưu

Vụ án chiếm đoạt tài liệu bí mật ở Hà Nội: Ông Nguyễn Đức Chung được xác định là chủ mưu

(SGGP).- Ngày 21-11, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thông báo đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án "Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước" xảy ra tại Hà Nội và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao để truy tố về tội "Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước" đối với 4 bị can, trong đó có ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.