Họp mặt các tướng lĩnh nghỉ hưu

(SGGP).– Sáng 31-12, tại khách sạn Tân Sơn Nhất, Hội Cựu chiến binh TPHCM tổ chức họp mặt các tướng lĩnh đã nghỉ hưu trên địa bàn TP nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2010).

Các đồng chí tướng lĩnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những thành tựu đã đạt được của quân đội ta trong 66 năm qua. Theo ông Lê Thành Tâm, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP, trong năm 2010, hoạt động của hội đã góp phần giải quyết những khó khăn trong cuộc sống của hội viên. Hội Cựu chiến binh TP đóng góp trên 30 tỷ đồng xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, hỗ trợ cựu chiến binh nghèo TP, cứu trợ lũ lụt ở miền Trung và quỹ Trường Sa thân yêu…

T.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn