HTC ra mắt HTC Desire Eye và HTC Re

Ngày 8-10-2014 (ngày 9-10, giờ Việt Nam), tại thành phố New York (Mỹ), HTC đã cho ra mắt 2 sản phẩm mới với tên gọi HTC Desire Eye và HTC Re. Trong đó, HTC Desire Eye là một điện thoại thông minh với những thay đổi tập trung nhiều vào camera và HTC Re là action camera đầu tiên của hãng.

HTC Desire Eye được chú trọng mạnh về camera cả trước lẫn sau, cả hai đều được trang bị đèn flash kèm theo và cho phép chụp ảnh đạt độ phân giải đến 13Mp.

Ngoài ra, HTC cũng đã nâng cấp ứng dụng chụp ảnh Selfie trên HTC Desire Eye với nhiều tính năng rất thú vị cho người dùng như là ra lệnh chụp ảnh bằng giọng nói, nâng cao chất lượng đàm thoại bằng hình ảnh, v.v… Điểm đặc biệt đó là những tính năng HTC Eye sẽ được cài đặt sẵn trên các máy (tùy loại) cho các điện thoại của HTC sau này cũng như nâng cấp cho các máy hiện đang có trên thị như  HTC One (M8), HTC One Mini, HTC One (M7)…

Thiết kế của HTC Desire Eye còn được chú trọng bằng cách HTC đưa tiêu chuẩn chống nước IPX7 vào sản phẩm này, ngoài ra với thiết kế bộ khung kim loại liền khối chắc chắn sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn. Màn hình (5.2 inch) Full HD với tấm nền IPS, chip xử lý Snapdragon 2.26 Ghz và RAM 2GB cho phép HTC Desire Eye mang đến người dùng trải nghiệm thú vị trên hệ điều hành Android KitKat với HTC SENSE 6.

Còn với HTC Re, HTC muốn người dùng mang một chiếc camera theo bên mình nhiều hơn, do thế thiết kế của HTC Re khá đặc biệt. HTC Re là một chiếc camera rất thích hợp cho việc cầm tay, cho phép người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc xảy ra xung quanh mình bằng hình ảnh, bằng clip. HTC Re cũng được thiết kế chống nước với tiêu chuẩn IPX7, camera đạt độ phân giải 16Mp, quay film 1080p (30fps) và cho phép quay film Slow Motion.

Hiện tại, HTC Desire Eye chỉ mới được bán thông qua nhà mạng AT&T (Mỹ), mức giá và thời gian công bố tại các thị trường khác vẫn chưa được HTC đưa ra. Đối với HTC Re, mức giá 199 USD và sẽ được lên kệ vào cuối năm nay.

Mạnh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Tăng năng suất làm việc cùng ThinkPad,ThinkVision từ Lenovo

Lenovo ThinkPad X1 Extreme Gen 4, ThinkVision M15 và ThinkVision T24m-20 là những dòng sản phẩm được thiết kế mới về hình thức và cấu hình để có thể vận hành mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Lenovo cũng giới thiệu hai mẫu laptop mới ThinkPad L13 Gen 2, L13 Yoga Gen 2 với mục tiêu nâng cao hiệu quả làm việc đến người dùng.

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp tiết kiệm triệu USD từ giải pháp Cyber Recovery

Trong bối cảnh tin tặc sử dụng mã độc tống tiền nhắm vào dữ liệu của doanh nghiệp ngày càng nhiều, việc sử dụng những giải pháp an ninh để phòng chống cũng như đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu là điều vô cùng quan trọng.

Thị trường - chính sách