HTC và Apple đạt thỏa thuận dàn xếp kiện tụng

Hai hãng điện thoại hàng đầu thế giới là HTC của Đài Loan (Trung Quốc) và Apple (Mỹ) vừa đạt thỏa thuận mang tính toàn cầu về công nghệ, chấm dứt các vụ kiện tụng qua lại về vi phạm kiểu dáng của nhau. Chi tiết thỏa thuận không được công bố nhưng HTC cho biết trong thỏa thuận có cả một hợp đồng nhượng quyền kiểu dáng trong 10 năm.

Tổng giám đốc của HTC Peter Chou và của Apple Tim Cook đều hài lòng về thỏa thuận này, đồng thời cho biết sẽ có thời gian tập trung vào việc sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới.

K. MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách