Huyện Minh Hóa (Quảng Bình) có Chủ tịch mới thay thế người sai phạm

SGGPO

Ngày 9-12, HĐND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã triệu tập phiên họp bất thường nhằm kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện thay thế ông Đinh Hữu Niên bị miễn nhiệm chức Chủ tịch trước đó vì để xảy ra nhiều sai phạm.

Tin liên quan

Người dân huyện Minh Hóa đánh giá cao Tỉnh ủy Quảng Bình đã kiên quyết, khách quan, có lý có tình trong việc xử lý các sai phạm với ông Đinh Hữu Niên.

Người dân huyện Minh Hóa đánh giá cao Tỉnh ủy Quảng Bình đã kiên quyết, khách quan, có lý có tình trong việc xử lý các sai phạm với ông Đinh Hữu Niên.

Theo đó, 100% đại biểu dự họp đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu ông Bùi Anh Tuấn giữ chức Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa. Cùng với đó, HĐND huyện Minh Hóa cũng kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Nguyễn Bắc Việt với 100% phiếu bầu. Ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa cho biết, trong sáng 9-12, Ban chấp hành Huyện ủy cũng tiến hành họp và bầu ông Nguyễn Bắc Việt giữ chức Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Minh Hóa với số phiếu bầu đạt 100%.

Được biết đây là sự kiện toàn các chức danh lãnh đạo mà dư luận nhân dân địa phương rất quan tâm. Đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND huyện.

Trước đây ông Đinh Hữu Niên giữ chức Chủ tịch UBND nhưng đã để xảy ra quá nhiều sai phạm nên ông Niên bị kỷ luật khiển trách, điều chuyển công tác. Người dân huyện Minh Hóa đánh giá cao Tỉnh ủy Quảng Bình đã kiên quyết, khách quan, có lý có tình trong việc xử lý các sai phạm với ông Đinh Hữu Niên.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM đầu tư xây mới 12ha công viên và mảng xanh

TPHCM đầu tư xây mới 12ha công viên và mảng xanh

Ngày 21-6, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sống, cải thiện môi trường và nâng cao chỉ tiêu đất cây xanh sử dụng công cộng, trong năm 2021, TPHCM đầu tư xây dựng mới 10ha công viên công cộng và 2ha mảng xanh công cộng; trồng mới và cải tạo 6.000 cây xanh trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: