iPhone 14 về đợt hàng mới, “giải cơn khát” cho thị trường sau hơn 1 tháng cháy hàng

Sau một thời gian dài khan hàng, iPhone 14 series đã về Việt Nam với số lượng lớn, đa dạng các phiên bản, có sẵn hàng và đủ màu.
Di Động Việt đã nhận thêm đợt hàng iPhone 14 series mới với số lượng lớn, đa dạng các phiên bản, dung lượng và màu sắc
Di Động Việt đã nhận thêm đợt hàng iPhone 14 series mới với số lượng lớn, đa dạng các phiên bản, dung lượng và màu sắc

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), Top 3 hệ thống có số lượng cửa hàng đạt chuẩn PPG được lên website của Apple nhiều nhất Việt Nam, trong ngày 17-11, hệ thống đã nhận thêm đợt hàng iPhone 14 series mới với số lượng lớn, đa dạng các phiên bản, dung lượng và màu sắc. Trong đó, bộ đôi iPhone 14 dòng Pro chiếm hơn 8 phần, iPhone 14 và iPhone 14 Plus chiếm khoảng 2 phần còn lại. 

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết, với số lượng lớn iPhone 14 series mới được nhập về, hệ thống tự tin “có sẵn hàng và đủ màu” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max phiên bản màu tím đang được rất nhiều khách hàng săn đón. 

iPhone 14 về đợt hàng mới, “giải cơn khát” cho thị trường sau hơn 1 tháng cháy hàng ảnh 1 Khách hàng mua iPhone tại Di Động Việt

“Đợt về hàng lần này sẽ phần nào “giải cơn khát” cho thị trường smartphone sau thời gian dài khan hàng, với số lượng khoảng 30% so với đợt hàng đầu tiên. Tuy nhiên để có thể ổn định nguồn cung thì sớm nhất cũng cần phải đến cuối tháng 12-2022, đầu tháng 1-2023. Đây cũng là thời điểm hệ thống sẽ nhận thêm đợt hàng mới để chuẩn bị cho nhu cầu mua sắm của khách hàng vào đầu năm 2023 và dịp Tết âm lịch”, bà Phùng Phương cho biết thêm. 

Được biết, tình trạng cháy hàng ở iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã diễn ra ngay từ những ngày đầu mở bán, khi mà tỷ lệ đặt mua, quan tâm đến bộ đôi này chiếm hơn 90%. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 phiên bản thường lại nhận được ít sự quan tâm hơn từ khách hàng. Tuy nhiên, với những chương trình khuyến mãi, giảm giá và sự khan hàng của bộ đôi phiên bản cao cấp, sức bán của iPhone 14 và iPhone 14 Plus trong tháng 11 đã tăng nhẹ khoảng 10 - 15% so với tháng 10. 

Tại Di Động Việt, iPhone 14 series đang có mức giá tốt, giảm đến 8 triệu đồng so với giá niêm yết. Cụ thể, iPhone 14 chỉ còn từ 20,99 triệu đồng, iPhone 14 Plus chỉ còn từ 23,49 triệu đồng, iPhone 14 Pro chỉ còn từ 29,49 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max chỉ còn từ 32,99 triệu đồng, cùng với những ưu đãi hấp dẫn như Trade-in thu cũ đổi mới giảm thêm đến 4 triệu đồng, giảm đến 1 triệu đồng khi trả góp qua Kredivo, giảm đến 600.000 đồng khi mở thẻ TPbank Evo, trả góp lãi suất 0%....

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất