Từ khóa: #Di Động Việt

Vertu được tích hợp dịch vụ bảo vệ cao cấp - Vertu Certainly, giúp mọi thông tin đều được giữ bí mật tuyệt đối

Điện thoại Vertu được bảo mật như thế nào?

Bảo mật luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay và với di động Vertu, ngoài việc tập trung đầu tư về thiết kế với những vật liệu quý hiếm, thương hiệu Vertu còn chú trọng đầu tư về hệ thống bảo mật cho người dùng.
Những khách hàng nhận Galaxy S23 Series sớm

Galaxy S23 Series đã đến tay người dùng

Thế hệ di động mới nhất của SamSung là Galaxy S23 Series đã chính thức đến tay người tiêu dùng khi hàng loạt cửa hàng, hệ thống bán lẻ đã tổ chức giao máy cho khách đặt mua.
Đông đảo người dùng công nghệ đến tham quan, trải nghiệm Galaxy S23 series tại sự kiện

Trải nghiệm Galaxy S23 series với nhiều quà tặng giá trị

Ngoài việc trải nghiệm trực tiếp Galaxy S23 series, các tín đồ công nghệ còn được giao lưu, gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng, reviewer công nghệ, cùng ưu đãi giảm thêm đến 2 triệu đồng khi đặt trước sản phẩm tại sự kiện.
Các dòng iPhone cũ cũng đang được nhiều người dùng lựa chọn

Loạt smartphone giá tốt, đáng mua nhất dịp cận tết

Cận tết, các đại lý bán lẻ đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu cho các dòng điện thoại nhằm thu hút người dùng. Đa số là các dòng flagship, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO…
iPhone 13 Pro Max

iPhone cũ vẫn đang được người dùng lựa chọn

Với ưu điểm ngoại hình đẹp như mới, trải nghiệm ổn định dù đã vài năm tuổi và được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá từ các đại lý bán lẻ dịp Giáng sinh sắp tới, iPhone cũ vẫn đang được rất nhiều người dùng lựa chọn.
MacBook Air M1 là mẫu laptop bán chạy nhất tại hệ thống Di Động Việt trong 2 tháng đầu quý 4-2022

MacBook Air M1 chỉ còn 21,79 triệu đồng

Cuối năm, MacBook Air M1 tiếp tục giảm về mức giá rẻ nhất từ trước đến nay, tiếp tục giảm đến 500.000 đồng so với cuối tháng 11, nâng tổng mức giảm lên đến 7 triệu đồng so với giá niêm yết.
Dịp cuối năm được xem là thời điểm tốt nhất để mua điện thoại iPhone

​ iPhone giảm giá hàng loạt

Dịp cuối năm được xem là thời điểm tốt nhất để mua điện thoại iPhone, bởi các đại lý bán lẻ đều tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm thu hút người dùng.