iPhone 15 series vừa ra mắt, iPhone đời cũ giảm hơn 5 triệu đồng

iPhone 15 series vừa chính thức được trình làng, loạt iPhone đã qua sử dụng tiếp tục giảm giá, có model giảm thêm đến 1 triệu đồng so với đầu tháng 8.
iPhone 13 Pro Max vẫn luôn nằm trong top 5 smartphone cũ bán chạy nhất
iPhone 13 Pro Max vẫn luôn nằm trong top 5 smartphone cũ bán chạy nhất

Di Động Việt tiếp tục giảm giá cho các dòng iPhone đã qua sử dụng, với mức giảm thêm đến 1 triệu đồng so với đầu tháng 8. Điển hình là iPhone 11 Pro, iPhone 12, iPhone 13 Pro Max…

Sau gần 5 năm ra mắt, iPhone Xs Max vẫn đáp ứng rất tốt hầu hết các nhu cầu sử dụng thường ngày, phù hợp với những người dùng không mấy dư dả về tài chính nhưng vẫn muốn trải nghiệm hệ điều hành IOS. Model này tiếp tục “giảm chạm đáy” chỉ còn từ 7,49 triệu đồng.

iPhone Xs Max

iPhone Xs Max

iPhone 11 Pro Max sở hữu con chip Apple A13 Bionic (7nm+) vô cùng mạnh mẽ cùng với RAM 4GB khiến cho các tác vụ cơ bản được mượt mà và nhanh chóng. Màn hình khá lớn 6.5 inch giúp cho các hoạt động trên máy được thoải mái và dễ chịu cho mắt khi sử dụng, bộ 3 camera sau sắc nét từng khung hình. iPhone 11 Pro Max đang được bán với giá chỉ còn từ 10,99 triệu đồng, nếu áp dụng ưu đãi thu cũ đổi mới, người dùng sẽ chỉ cần trả từ 9,99 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max

iPhone 12 Pro giá chỉ từ 11,79 triệu đồng, là một trong những thiết bị flagship cao cấp của hãng Apple, trang bị A14 Bionic cùng với đó là cụm 3 camera mang đến đầy đủ các chế độ gồm: chế độ ban đêm, chế độ chân dung… đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

iPhone 13 Pro Max vẫn luôn nằm trong top 5 smartphone cũ bán chạy nhất tại Di Động Việt. Model này được nhiều người dùng ưa chuộng bởi mức giá hợp lý và sở hữu cấu hình mạnh mẽ từ con chip A15 Bionic, ngoại hình sang trọng và sức hút từ chiếc flagship cao cấp nhất của Apple. iPhone 13 Pro Max được bán với giá chỉ từ 18,39 triệu đồng, tiếp tục giảm 1 triệu đồng, nâng tổng mức giảm đến 3,6 triệu đồng so với giá niêm yết.

Ngoài những model nói trên, các mẫu iPhone cũ tại Di Động Việt như: iPhone 8, iPhone 11, iPhone 12,... cũng đang có mức giá khá rẻ và có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong vài năm tới.

Các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng tại Di Động Việt đều có nguồn gốc rõ ràng, ngoại hình đẹp như mới, phần trăm pin cao… kèm những chính sách bảo hành, hậu mãi vượt trội, như: dùng thử 7 ngày miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 và rơi vỡ trong 12 tháng và bảo hành pin trọn đời… giúp người dùng có thể yên tâm mua sắm và sử dụng.

Tin cùng chuyên mục