Italy: Phát hiện bom thư thứ 10 tại vùng Lazio

SGGP
Ngày 15-3, cảnh sát Italy đã vô hiệu hóa một bom thư tại khu vực Passo Corese, thuộc tỉnh Rieti vùng Lazio, miền Trung nước này. 

Cảnh sát điều tra tại hiện trường một vụ nổ bom thư tại Italy. Ảnh tư liệu: ANSA/TTXVN

Cảnh sát điều tra tại hiện trường một vụ nổ bom thư tại Italy. Ảnh tư liệu: ANSA/TTXVN

Đây là vụ phát hiện bom thư thứ 10 tại đây. Các nhà điều tra cho biết bom thư đã được gửi đến một gia đình tại khu vực trên. Người nhận đã phát hiện các dấu hiệu đáng ngờ của gói hàng và ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Bom thư trên có đặc điểm tương tự như những vụ đã xảy ra trong thời gian qua tại nhiều khu vực  thuộc vùng Lazio. Một số bom thư đã phát nổ và khiến người nhận bị thương. Văn phòng Công tố Rome đã mở cuộc điều tra vụ việc theo hướng khủng bố và gây thương tích, trong đó tập trung vào các phong trào vô chính phủ.

LAM ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ trong cuộc chiến chống Covid-19

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, việc ứng dụng công nghệ hiệu quả đã trở thành một trong những yếu tố giúp nhiều quốc gia có thể khống chế được dịch bệnh.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

“Mùi hương quốc gia” thành dung dịch khử khuẩn

Hàng trăm năm qua, kolonya là loại nước hoa biểu tượng của lòng hiếu khách và sức khỏe của Thổ Nhĩ Kỳ kể từ thời Đế chế Ottoman. Nó thường được mô tả là mùi hương quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.