J&T Express hỗ trợ nông sản Việt, cùng nông dân “vượt khó” mùa dịch

Hiện nay, dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến hoạt động tiêu thụ và xuất khẩu nông sản của các địa phương. Nhằm kịp thời “tháo gỡ” đầu ra cho nông sản, giảm bớt nỗi lo của người nông dân, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực đưa ra các giải pháp hỗ trợ tiêu thụ nông sản. 

Nhân viên J&T Express chi nhánh Bắc Ninh hỗ trợ nhà vườn thu hái nhãn

Nhân viên J&T Express chi nhánh Bắc Ninh hỗ trợ nhà vườn thu hái nhãn

Mới đây, Công ty TNHH Chuyển phát nhanh J&T Express đã triển khai các hoạt động hỗ trợ vận chuyển nông sản Việt khi đang vào mùa thu hoạch tại nhiều tỉnh thành, địa phương.

Từ đầu tháng 8, J&T Express tích cực triển khai hỗ trợ thu hoạch, vận chuyển, hướng dẫn bà con đóng gói và chỉ dẫn cách đưa nông sản lên trang thương mại điện tử. Tiêu biểu như chi nhánh Bắc Ninh đã hỗ trợ nông dân Hưng Yên thu hái, vận chuyển bình quân 50-100 thùng nhãn lồng mỗi ngày đi khắp khu vực nội tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh phía Bắc. 

Đại diện J&T Express cho biết, doanh nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực hỗ trợ người nông dân vận chuyển nhanh chóng, an toàn và bình ổn giá. Qua đó, tạo cơ hội cho những người trồng cây quảng bá thương hiệu của chính mình đến với doanh nghiệp và người dân trong và ngoài tỉnh.  

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL đẩy mạnh nuôi tôm nước lợ

Sở NN-PTNT một số tỉnh ven biển ĐBSCL cho biết, dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp chế biến tôm xuất khẩu tạm dừng hoặc giảm quy mô sản xuất, làm cho giá tôm nguyên liệu giảm sâu. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế