Kết nối chuyên gia với chương trình “Vaccine tinh thần”

SGGP
Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TPHCM) vừa ký kết hợp tác online giữa trường với Hội Tâm lý học Việt Nam. 

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai các hoạt động đào tạo, tập huấn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực tâm lý học; kết nối mạng lưới chuyên gia để triển khai hoạt động tư vấn tâm lý, trị liệu trong cộng đồng.

Đồng thời hai bên cùng thực hiện các nội dung trong chương trình “Vaccine tinh thần” như: tổ chức hoạt động phòng ngừa sức khỏe tinh thần, tham gia quá trình can thiệp vấn đề sức khỏe cộng đồng và các hoạt động khác.

Qua đó, hỗ trợ người dân, đặc biệt là các bệnh nhân Covid-19, thân nhân, nhân viên y tế, người lao động và học sinh sinh viên tại TPHCM, các tỉnh thành trong cả nước nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần, vượt qua đại dịch.

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp

Thủ tướng nhắn nhủ các sinh viên, cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp. Các bạn có khát vọng của tuổi trẻ để sẵn sàng khởi nghiệp, nhưng cũng có ý chí kiên cường, bản lĩnh vững vàng sẵn sàng đối mặt với thất bại.

Giáo dục hội nhập

Nhiều chính sách học bổng cho sinh viên

Năm học 2022-2023, ĐH Quốc gia TPHCM có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên (SV) hoàn cảnh khó khăn và tân SV. Đặc biệt, lần đầu tiên nhiều trường thành viên có những chính sách học bổng cho ngành học đặc thù thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cho tân SV.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />