Kết thúc cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015: Khách sạn Lotte Hà Nội đoạt giải nhất

(SGGP).- Tối 3-12, tại TPHCM đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 do Công ty TNHH Minh Long I, Trung tâm BSA, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng cục Du lịch phối hợp tổ chức. 13 đội xuất sắc nhất đã bước vào cuộc thi chung kết xếp hạng và trao giải.

Kết quả, 3 thành viên đến từ khách sạn Lotte Hà Nội đã đoạt giải nhất, với trị giá giải thưởng 1 tỷ đồng và Cúp đầu bếp. 4 giải nhì ở các nội dung “Món ăn sáng tạo”, “Món ăn dinh dưỡng”, “Món ăn trình bày đẹp”, “Món ăn dân dã, truyền thống đặc sắc” lần lượt được trao cho các đơn vị khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội; nhà hàng tiệc cưới Thảo Ngoan, Đồng Nai; khách sạn Continental TPHCM và khách sạn Kim Đô TPHCM.

Cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 đã thu hút 357 đầu bếp đến từ 119 nhà hàng, khách sạn, khu du lịch thuộc 39 tỉnh, thành tham dự, kéo dài qua 6 đợt thi từ Nam chí Bắc. Hơn 1.400 món ăn với hàng chục loại gia vị độc đáo, mới lạ lần đầu xuất hiện tại cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015.

THÚY HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm luộc trứng gà tại suối nước nóng Bưng Thị.

Khám phá suối nước nóng 87°C ở Bình Thuận

Với nhiệt độ được ghi nhận lên tới 87°C, suối nước nóng Bưng Thị, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú (tỉnh Bình Thuận) có thể luộc chín trứng. Với vẻ đẹp hoang sơ, khu vực này đang được rất nhiều người tìm đến trải nghiệm, khám phá.

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Phát triển bất động sản đi đôi với phát triển đô thị hiện đại

Lãnh đạo TPHCM xác định, bất động sản là 1 trong 9 ngành dịch vụ quan trọng của kinh tế TP. Ngoài ra phát triển bất động sản còn góp phần chỉnh trang đô thị, kiến tạo những khu đô thị mới văn minh hiện đại góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân… Tuy nhiên, trên thực tế công tác quy hoạch, đền bù giải tỏa để thúc đẩy bất động sản phát triển, chỉnh trang đô thị còn nhiều khó khăn. SGGPO  xin giới thiệu bài viết của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch CTCP tập đoàn xây dựng Hòa Bình đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thủ phủ mía vùng Nam Trung bộ thoái trào

Thị xã Ninh Hòa tỉnh (Khánh Hòa) được ví là thủ phủ mía vùng Nam Trung bộ, nhưng gần đây, do ảnh hưởng của giá mía nguyên liệu trong nước, diện tích trồng mía ở đây đang giảm không phanh. Nhiều người dân bao năm gắn bó, nay cũng phải bỏ cây mía để tìm loại cây trồng khác. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế