Khai mạc Ngày hội Du lịch Huế

(SGGPO). - Sáng 9-7, tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên – Huế khai mạc Ngày hội Du lịch - Huế 2015. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (9-7-1960 – 9-7-2015) và 40 năm ngày thành lập ngành du lịch Thừa Thiên - Huế.

Diễn ra trong hai ngày 9 và 10-7, Ngày hội Du lịch - Huế 2015 gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như tổ chức không gian ẩm thực bao gồm 10 gian hàng phục vụ 10 đặc sản Huế đạt kỷ lục Việt Nam cùng một số gian hàng ẩm thực đến từ các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn. Đồng thời tổ chức hội thi tiếng hát ngành Du lịch; Hội thi tìm hiểu "Du lịch có trách nhiệm với việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa"; Giao lưu Bartender giỏi ngành du lịch; Tổ chức thi đấu các môn thể thao dân tộc...

Ngay sau lễ khai mạc, hơn 300 người là cán bộ công nhân viên chức và người lao động của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế được dẫn đầu bởi Câu lạc bộ môtô Huế đã tuần hành xe đạp trên tuyến đường chính tại TP Huế nhằm kêu gọi mọi người chung sức vì môi trường du lịch.

Đạp xe tuần hành vì môi trường du lịch tại Ngày hội Du lịch Huế.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác