Khai mạc triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật “Quê hương và đồng đội”

Chiều 17-4, tại số 2 Lê Duẩn, Ban đại diện phía Nam báo Quân đội Nhân dân cùng Cục Chính trị Quân khu 7 và Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã khai mạc phòng triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Quê hương và đồng đội” và trao tặng xe lăn cho các tướng lĩnh quân đội và người có công cách mạng. Triển lãm trưng bày 99 tác phẩm của 45 tác giả là Hội viên câu lạc bộ Nhiếp ảnh Chiến sĩ, trong đó có 72 tác phẩm được tuyển in thành tập sách “Quê hương và đồng đội”.

Dịp này, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã trao tặng xe lăn cho Trung tướng Trần Nhẫn, Nguyễn Văn Thái. Triển lãm tổ chức từ nay đến ngày 25-4. Đây là hoạt động mừng 32 năm ngày miền Nam giải phóng và 30 năm ngày thành lập Ban đại diện phía Nam báo Quân đội Nhân dân. 

Tr.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngành xuất bản, in và phát hành sách TPHCM tạo được thương hiệu phát triển vững bền

Phát biểu tại cuộc gặp, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM gửi lời thăm hỏi, chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM nhân ngày kỷ niệm trọng đại của ngành xuất bản, in và phát hành sách Việt Nam.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Kỳ vọng sách do doanh nhân viết và viết về doanh nhân

Trong khi dòng sách về doanh nhân (do doanh nhân viết hoặc viết về doanh nhân) trên thế giới vô cùng sôi động, thậm chí, không ít đầu sách trở thành sách bán chạy nhất với hàng triệu bản thì ở Việt Nam dòng sách này lại khá trầm lắng. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật