Khai mạc triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật “Quê hương và đồng đội”

Chiều 17-4, tại số 2 Lê Duẩn, Ban đại diện phía Nam báo Quân đội Nhân dân cùng Cục Chính trị Quân khu 7 và Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã khai mạc phòng triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Quê hương và đồng đội” và trao tặng xe lăn cho các tướng lĩnh quân đội và người có công cách mạng. Triển lãm trưng bày 99 tác phẩm của 45 tác giả là Hội viên câu lạc bộ Nhiếp ảnh Chiến sĩ, trong đó có 72 tác phẩm được tuyển in thành tập sách “Quê hương và đồng đội”.

Dịp này, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn đã trao tặng xe lăn cho Trung tướng Trần Nhẫn, Nguyễn Văn Thái. Triển lãm tổ chức từ nay đến ngày 25-4. Đây là hoạt động mừng 32 năm ngày miền Nam giải phóng và 30 năm ngày thành lập Ban đại diện phía Nam báo Quân đội Nhân dân. 

Tr.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.