Khai mạc triễn lãm Vietbuild 2011

(SGGPO).- Sáng 2-7, tại Khu liên hợp Thể dục Thể thao Phú Thọ, TPHCM chính thức khai mạc về Triển lãm Quốc tế Vietbuild HCM 2011 trên các lĩnh vực: Xây dựng - vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.(ảnh)

Ảnh: CAO THĂNG

Bộ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Hồng Quân, Phó Chủ tịch thường trực UBNDTPHCM Nguyễn Thành Tài cùng lãnh đạo các bộ, ngành và đông đảo doanh nghiệp đến tham dự buổi lễ.
 
Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2011 thu hút hơn 800 đơn vị tham gia với trên 2.100 gian hàng. Trong đó có 408 doanh nghiệp (DN) trong nước, 238 DN liên doanh và 165 DN, tập đoàn nước ngoài, đến từ 22 quốc gia, khu vực như: Cộng hòa Pháp, Đức, Ý, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Úc, Anh, Cộng Hòa Séc, Hà Lan, Thụy Điển, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ v.v…

Điểm mới của Vietbuild năm nay là tập trung các sản phẩm vật liệu xây dựng (VLXD) của các doanh nghiệp trong nước đang tiến gần và tiếp cận với trào lưu VLXD trên thế giới theo hướng tiết kiệm năng lượng, an toàn, nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống. Số lượng các gian hàng về máy móc thiết bị công nghệ, hệ thống về máy năng lượng mặt trời tăng so với Vietbuild 2010.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2011 tại TPHCM với nhiều chương trình hoạt động phong phú, tạo cơ hội cho nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã, đổi mới kỹ thuật và công nghệ.

Triển lãm diễn ra từ ngày 2-7 đến 6-7-2011.

Lạc Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Vay tiền, Mở thẻ trúng xe SH 150i cùng VietinBank

Từ ngày 12-10-2020 đến hết ngày 25-1-2021, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vay tiền, Mở thẻ - Sống khỏe, phát tài”. Đây là CTKM lớn nhất dịp cuối năm 2020, đầu năm 2021 của VietinBank dành cho khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

Thông tin kinh tế