Khai mạc Tuần lễ Sinh vật cảnh TPHCM

Sáng 17-11, Sở NN-PTNT TPHCM đã khai mạc Tuần lễ Sinh vật cảnh TPHCM năm 2022 tại Công viên Bình Phú (quận 6, TPHCM). Hoạt động diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 17 đến 20-11.
Khai mạc Tuần lễ Sinh vật cảnh TPHCM ảnh 1
Tuần lễ sẽ tôn vinh sản phẩm chủ lực (hoa, cây kiểng) và sản phẩm tiềm năng (cá cảnh) của ngành nông nghiệp Thành phố, nâng cao khả năng cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu trong nước và hướng đến xuất khẩu. Sự kiện có 80 gian hàng đến từ 63 đơn vị tham gia.
Khai mạc Tuần lễ Sinh vật cảnh TPHCM ảnh 2 Giới thiệu các lan giống mới

Bênh cạnh đó, Tuần lễ tạo điều kiện để các nghệ nhân, nhà vườn, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn Thành phố tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại như: trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm sinh vật cảnh của từng quận, huyện...

Khai mạc Tuần lễ Sinh vật cảnh TPHCM ảnh 3 Nhiều sinh vật cảnh lạ tham gia trưng bày 

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Tiềm năng từ audio và ebook

Chạm mốc 1,5 triệu lượt tải với hàng chục ngàn người dùng thường xuyên mỗi ngày; tăng trưởng 300% so với năm 2021; chạm điểm hòa vốn sau gần 3 năm hoạt động. Đó là những thành tích mà Ứng dụng sách nói Voiz FM đạt được năm 2022.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.