Khai trương hệ thống xe điện một ray trên cao tại Đà Nẵng

(SGGP).- Ngày 1-1, Monorail (hệ thống xe điện một ray trên cao) hiện đại bậc nhất Việt Nam (ảnh) đã chính thức được đưa vào phục vụ tại Công viên Asia Park (Đà Nẵng).

Đây là hệ thống xe điện một ray trên cao duy nhất tại Việt Nam tới thời điểm này có thể leo lên dốc, xuống dốc và uốn lượn một cách “mềm dẻo”, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho hành khách khi tận hưởng hành trình uốn lượn trên không dài tới 1,8km. Điểm vượt trội của hệ thống xe điện một ray trên cao tại Asia Park là mỗi đoàn tàu đều được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại giúp hành khách tận hưởng chuyến đi một cách hài lòng và thoải mái với những trải nghiệm độc đáo.

Asia Park do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, là khu công viên văn hóa giải trí hàng đầu Đông Nam Á với quy mô đầu tư giai đoạn 1 lên đến 4.000 tỷ đồng. Điểm nhấn của Asia Park là khu giao thoa 9 nền văn hóa đặc trưng cho 9 quốc gia châu Á. Khu công viên trò chơi được thiết kế với các loại hình vui chơi giải trí năng động, sôi nổi, mới nhất hiện nay bao gồm cả những trò chơi mạo hiểm, hiện đại nhất của thế giới… Đặc biệt, tại công viên này, Sun Wheel - Vòng xoay Mặt trời khổng lồ, thuộc tốp 4 vòng xoay cao nhất thế giới vào thời điểm ra mắt và hiện là vòng xoay lớn nhất Việt Nam, trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng với tên gọi “Tầm nhìn Đà Nẵng”.

THY THƯ 

Các tin, bài viết khác