Khám, điều trị răng hàm mặt miễn phí cho trẻ em

(SGGP-12G).- Sáng nay, 18-3, Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam cho biết, trong vòng 10 ngày kể từ 19 đến 29-3, chương trình khám và điều trị răng hàm mặt miễn phí cho trẻ em sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam-Cuba, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội và Bệnh viện Răng Hàm Mặt của tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Cũng tại Thừa Thiên-Huế, sẽ có 5 xe lưu động đến các trường học ở các huyện Hương Trà, Phong Điền, Hương Thủy, Phú Lộc để khám và điều trị các bệnh răng miệng cho học sinh.

Dự kiến trong năm nay, chương trình phẫu thuật nụ cười sẽ điều trị cho 10.000 trẻ em và thanh thiếu niên hở môi, vòm miệng. Từ năm 1995 đến nay, có khoảng gần 20.000 trẻ em và người lớn được khám, điều trị trong các đợt chăm sóc răng miệng của Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam.

Phương Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: