Khánh thành Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 12

Chiều 31-1, Sở TN-MT TPHCM tổ chức khánh thành Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 12 (tại 45 Nguyễn Thị Kiêu, phường Thới An, Quận 12, TPHCM).
Khánh thành Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 12

Trong năm 2022, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận 12 luôn dẫn đầu trong xây dựng các ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2022 “Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp”; qua đó, đã giải quyết hơn 55.000 hồ sơ các loại, đạt tỷ lệ đúng hẹn trên 98%; rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ của 05 thủ tục; liên thông thuế điện tử trên 20.000 hồ sơ, giảm thời gian đi lại của người dân; đánh giá thái độ, chất lượng phục vụ mức độ hài lòng của người dân đạt tỷ lệ trên 99%.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở TN-MT TPHCM phát biểu, cán bộ, người lao động chi nhánh phải luôn luôn lắng nghe người dân, doanh nghiệp và cần phải phát triển nhiều những tiện ích hơn nữa để phục vụ người dân, doanh nghiệp

“Sở TN-MT TPHCM cam kết luôn đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ, hướng dẫn, cung cấp đầy đủ, nhanh chóng nhất những thông tin liên quan đến đất đai, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, doanh nghiệp.” - ông Nguyễn Toàn Thắng nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nông nghiệp

“Thuận thiên” tạo sinh kế cho người dân miền Tây - Bài 1: Để xâm nhập mặn không còn là nỗi ám ảnh

LTS: Nghị quyết số 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) được ban hành ngày 17-11-2017 với tinh thần chủ đạo: chú trọng bảo vệ, tôn tạo và phát triển nền tảng văn hóa - xã hội và hệ sinh thái tự nhiên; lấy con người làm trung tâm; chuyển đổi mô hình sinh kế tại các tiểu vùng theo hướng chủ động thích ứng với BĐKH…

Thông tin kinh tế

Vinfast chính thức bàn giao xe VF 9 cho khách hàng

Vinfast chính thức bàn giao xe VF 9 cho khách hàng

Ngày 27-3-2023, tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, VinFast đã tổ chức lễ bàn giao 27 chiếc xe VF 9 đầu tiên cho khách hàng. Việc VinFast bàn giao xe thương mại chỉ sau hơn một năm ra mắt đã khẳng định năng lực triển khai và tốc độ khác biệt của VinFast trên thị trường ô tô thế giới.
Hấp lực của bất động sản đa năng

Hấp lực của bất động sản đa năng

Phát triển vượt bậc trên mọi phương diện, Quy Nhơn - Bình Định đang thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án đa dạng phân khúc. Tuy nhiên, để tìm được dự án bất động sản quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đa chức năng, có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì rất hiếm.
VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Nhằm mang tới dịch vụ xuất sắc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast thông báo triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”. Theo đó, kể từ ngày 15-3-2023, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8g đến 21g hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật.