Khen thưởng 38 tổ trưởng, tổ phó khu phố

(SGGP).- Tại lễ kỷ niệm 19 năm thành lập quận Thủ Đức (1997 - 2016) và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 tổ chức ngày 1-4, đã có 38 trưởng khu phố, tổ trưởng tổ dân phố, bảo vệ dân phố, phó trưởng khu phố các phường; 28 khu phố, tổ dân phố thuộc quận Thủ Đức vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP ký trao tặng.

Đây là những tập thể, cá nhân rất xứng đáng, có nhiều đóng góp vào các phong trào thi đua tại địa phương liên tục nhiều năm qua. Qua các cuộc vận động, các phong trào, đã xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, nhiều việc làm tốt, có nghĩa cử cao đẹp làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ được nhân rộng trong các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là tại các khu dân cư trên địa bàn quận Thủ Đức. Với những nỗ lực vượt bậc trong 19 năm qua, trong dịp này, UBND quận Thủ Đức cũng vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao bằng khen.

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn