Khoảng 2.500 người được chụp ảnh chân dung miễn phí

(SGGP).- Ngày 10-12, ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” (Help Portrait) đã diễn ra tại khu vực Trường Tiểu học Hòa Bình, Nhà thờ Đức Bà và Công viên 30-4 (quận 1 TPHCM).

Hoạt động thiện nguyện này còn diễn ra tại 11 điểm chụp khác ở các mái ấm, nhà mở… Khoảng 350 tình nguyện viên và nhiếp ảnh gia đã chụp và tặng ảnh chân dung cho khoảng 2.500 người có nhu cầu.

Ảnh: B.NGỌC

Tại buổi khai mạc ngày hội, đã có 30 phần quà (trị giá 200.000 đồng/suất) do các tình nguyện viên góp, tặng các cụ già neo đơn do Hội Chữ thập đỏ và Hội Liên hiệp Thanh niên quận 1 đề cử. 

B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn