Khởi động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2010

(SGGP).- Ngày 4-2, Việt Nam đã khởi động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2010. Lời tuyên bố được Quỹ Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) và Cục Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu đưa ra, kêu gọi toàn thể người dân và các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào sự kiện toàn cầu này bằng cách tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 27-3.

Năm nay, chiến dịch được mở rộng hơn năm ngoái với mục tiêu sẽ có hơn 20 tỉnh, thành phố đăng ký tham gia. Sự kiện chính sẽ được tổ chức tại TPHCM với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng và Đại sứ Thiện chí Giờ Trái đất. (Xem chi tiết trên trang web: www.earthhour.org.vn).

A.Thư - L.Phong

a.thư - l.phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Sáng nay, 19-10, lễ đón Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và phu nhân sang thăm chính thức Việt Nam đã diễn ra trọng thể tại Phủ Chủ tịch. Chủ trì lễ đón, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhiệt liệt chào mừng Thủ tướng Suga Yoshihide sang thăm chính thức Việt Nam.  

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP