Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012

(SGGP).– Báo Tiền Phong, Công ty cổ phần Tiền Phong và UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức họp báo tại TPHCM, thông báo về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 với chủ đề: “Hoa hậu Việt Nam 2012 – Vẻ đẹp hội tụ và lan tỏa” diễn ra vào đầu tháng 8 tại hai khu vực phía Bắc (Hà Nội) và phía Nam (TPHCM).

Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ 12-8 đến 25-8 tại Đà Nẵng. Đến thời điểm này, đã có 5 tỉnh tổ chức thi người đẹp với mục đích tìm kiếm những thí sinh xuất sắc để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012: Người đẹp Kinh Bắc (tỉnh Bắc Ninh), Người đẹp Hạ Long (Quảng Ninh), Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long (TP Cần Thơ), Người đẹp miệt vườn (Sóc Trăng), Người đẹp xứ dừa (Bến Tre).

Đêm chung kết và lễ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV4 vào ngày 25-8. Giải thưởng cho Hoa hậu Việt Nam 2012 gồm vương miện và tiền mặt 300 triệu đồng; Á hậu 1 nhận 150 triệu đồng; Á hậu 2 nhận 100 triệu đồng và các giải phụ gồm: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người có gương mặt khả ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất, mỗi giải 30 triệu đồng.

N.Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một đời du ca

Một đời du ca

Nhạc sĩ Trần Tiến - “gã du ca” đã sống, viết nhạc và rong ruổi trên bao nhiêu cung đường trong suốt hơn 50 năm đi và hát của mình. Hành trình ấy được gói ghém trong 80 phút phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa, dù chưa thể trọn vẹn nhưng cảm xúc đong đầy.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.