khởi động Dự án hỗ trợ người khuyết tật

- Ngày 5-3, tại Thừa Thiên-Huế, đại diện tổ chức Caritas Australia và Trung tâm Phát triển nông thôn bền vững thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam khởi động Dự án hỗ trợ người khuyết tật.

Từ năm 2009 đến 2011 sẽ có 750 người khuyết tật và thành viên gia đình họ tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế được hỗ trợ sinh kế hòa nhập cộng đồng thông qua các đào tạo nghề của nhóm tự lực và trung tâm dạy nghề… Kinh phí thực hiện dự án 154.135USD.

V.Thắng

- Tại TP Hạ Long, Trung tâm Xúc tiến việc làm Quảng Ninh vừa mở phiên giao dịch việc làm lần thứ 2 năm 2009. Phiên giao dịch này có 63 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động, với tổng nhu cầu tuyển dụng là 1.089 lao động.

H.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn