Khởi tố vụ án 2 thi thể trong thùng phuy

SGGPO
Trưa 19-5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bình Dương xác nhận, Công an tỉnh này đã khởi tố điều tra vụ án liên quan đến việc phát hiện 2 thi thể trong thùng phuy bị đổ bê tông và đổ trà ướp xác.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng khám xét căn nhà phát hiện thi thể

Lực lượng chức năng khám xét căn nhà phát hiện thi thể

Sau thời gian bị tạm giữ, bước đầu nhóm nghi can thừa nhận giết người, phi tang xác 2 nạn nhân trong thùng phuy. 
Danh tính nhóm người bị tạm giữ là: Phạm Thị Thiên Hà, 31 tuổi; Trịnh Thị Hồng Hoa, 66 tuổi (cùng có địa chỉ thường trú tại quận Tân Phú, TPHCM và là mẹ con); Lê Phú Hạnh, 54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương và Lê Thị Phương Thảo, 29 tuổi, thường trú tại Tiền Giang.
Sáng cùng ngày, danh tính nạn nhân đã được hé lộ là: Trần Trí Thành, ngụ TPHCM và Trần Đức Linh, quê Nghệ An.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ liên quan đến vụ việc

Doanh nhân bị giật nợ đi báo công an, trở thành… tù nhân!

Bán nhà xưởng, dù chưa nhận được tiền đã bị bên mua sang tên toàn bộ tài sản. Có nguy cơ mất của, bà Nguyễn Thị Hoài Anh đến Công an Tiền Giang tố cáo, bỗng dưng bà bị bắt vì tội “trốn thuế” về hoạt động mua bán này.

Tư vấn Pháp luật

Chế tài hành vi sử dụng pháo trái phép

Pháp luật nước ta có quy định thế nào để chế tài đối với việc cổ động viên đốt và bắn pháo sáng trên khán đài làm náo loạn trận đấu và khiến người khác bị thương?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án