Không còn người sống sót trong vụ tai nạn máy bay tại Nga

SGGPO
Giới chức vùng Irkutsk, phía Đông Siberia của Nga ngày 3-11-2021 xác nhận đã tìm thấy xác máy bay vận tải An-12, bị mất liên lạc trước đó cùng ngày và không còn người sống sót.

Tin liên quan

Hiện trường vụ máy bay vận tải An-12 rơi  ở vùng Irkutsk, phía Đông Siberia của Nga. Ảnh: REUTERS

Hiện trường vụ máy bay vận tải An-12 rơi ở vùng Irkutsk, phía Đông Siberia của Nga. Ảnh: REUTERS

Đại sứ quán Belarus tại Nga cho biết, trong số 7 người thiệt mạng có 3 công dân Belarus. Trước đó, Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga thông báo máy bay An-12, chở 5 thành viên phi hành đoàn và 2 hành khách, đã biến mất khỏi màn hình radar khi đang trên đường từ Yakutsk đến Irkutsk.

Máy bay gặp nạn khi chuẩn bị hạ cánh ở khu vực cách Irkutsk 7km. Máy bay đã bốc cháy khi tiếp đất. Nguyên nhân tai nạn được cho là do lỗi kỹ thuật và điều kiện thời tiết kém.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Cá robot thu thập vi nhựa

Nhóm các nhà khoa học của Đại học Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã tạo ra một robot cá có khả năng thu thập vi nhựa trong nước (ảnh). 
" />