Kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương vừa có quyết định thành lập Tổ kiểm tra, do Phó Vụ trưởng UBKT Trung ương Phạm Đình Phi làm tổ trưởng, tiến hành kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT).

Tổ kiểm tra sẽ tập trung kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra đối với các tổ chức Đảng trong Đảng bộ; việc thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng... Ngoài ra, Tổ kiểm tra cũng tiến hành tìm hiểu một số vụ việc trên địa bàn tỉnh BR-VT, trong đó có vụ phân lô, chia nền trên hai ngọn núi Lớn, núi Nhỏ – trong thực hiện Dự án cáp treo Vũng Tàu (chưa kiểm tra dấu hiệu vi phạm như Báo SGGP đưa tin ngày 25-8).

M.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM phát hiện hơn 17.000 người ra đường không lý do chính đáng

Công an TPHCM phát hiện hơn 17.000 người ra đường không lý do chính đáng

Từ ngày 23-8 đến ngày 15-9, Công an TPHCM đã kiểm tra gần 2 triệu lượt người tham gia giao thông, phát hiện lập biên bản hơn 17.000 trường hợp vi phạm với số tiền hơn 28 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu là các lỗi ra đường không có lý do chính đáng, tụ tập đông người, không đeo khẩu trang…

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án